Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua

Những nam chính isekai mang lại rất nhiều những ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng người hâm mộ thể loại anime này

Subaru Natsuki - Re:Zero

Re:Zero có thể được xem là một trong những bộ Anime Isekai xuất sắc nhất trong những năm gần đây, khi mà nam nhân vật chính Subaru Natsuki đã đem đến những khía cạnh hoàn toàn mới mẻ dành cho thể loại này. Dù có khá nhiều điểm tương đồng với những nam nhân vật chính trong những bộ Isekai khác nhưng câu chuyện của Subaru lại đậm bi kịch và tuyệt vọng hơn rất nhiều.

Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua

Xuyên suốt cốt truyện của Re:Zero thì Subaru Natsuki đã phải chết đi sống lại không biết bao nhiêu lần như một nhân vật trò chơi điện tử và những cái chết của anh chàng này được thực hiện với nhiều các tàn bạo, thậm chỉ còn ảnh hưởng đến những nhân vật xung quanh anh.

Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua 2

Dù trải qua rất nhiều những khó khăn không thể nào tưởng tượng được nhưng anh vẫn không bỏ cuộc, tiếp tục đấu tranh vì bản thân cũng như những người xung quanh

Rimuru Tempest - That Time I Got Reincarnated as a Slime

Là một nhân vật trong bộ Anime isekai nhưng những gì mà Rimuru Tempest thể hiện lại vô cùng độc đáo, thú vị khiến cho không ít người xem phải mê mẩn. Sau khi anh chuyển sinh đến một thế giới khác thì Rimuru từ một con người bình thường đã hóa thành Slime và bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới của mình.

Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua 3

Khi còn là con người thì Rimuru số một cuộc sống tẻ nhạt của một nhân viên tầm thường, nhưng khi được chuyển sinh đến thế giới của ma thuật thì anh đã dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Sở hữu sức mạnh vượt trội cũng như phẩm chất cần có của một người anh hùng thì Rimuru cũng đã thỏa mãn được kỳ vọng của người hâm mộ về một bộ Anime được xây dựng một cách xuất sắc.

Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua 4

Kazuma Satou - KonoSuba

Một bộ Anime thú vị nhận được khá nhiều phản hồi của cộng đồng người yêu thích Anime ngay từ những ngày đầu ra mắt và mùa thứ 2 của KonoSuba cũng tạo ra được tiếng vang lớn đối, giúp cho Kazuma Satou và Megumin có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn. Dù mùa thứ 3 của Anime này vẫn chưa được ra mắt nhưng cộng đồng vẫn rất trông chờ vào những diễn biến tiếp theo của KonoSuba.

Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua 5

Kazuma lại là một nam nhân vật chính hoàn hỏa cho những bộ Anime hài hước, đậm tính kỳ quặc như KonoSuba. Phần lồng tiếng cũng vô cùng xuất sắc để lột tả được tính cách của Kazuma qua từng tình huống của truyện. Đồng thời sự kết hợp với những nhân vật khác như Aqua, Megumin cũng tạo ra được những khoảng khắc dở khóc dở cười.

Shiroe - Log Horizon

Khác với những isekai kia thì mà nhân vật chính thường sẽ là những người anh hùng thì Shiroe lại có số phận hoàn toàn khác. Anh lạc vào một thế giới của một trò chơi RPG nhưng lại phải đảm nhận vai trò là Support với chuyên môn là buff và debuff. Dù vậy sự oan trái này lại không thể nào ngăn cản anh trong việc chủ động với những cuộc phiêu lưu của riêng mình.

Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua 6

Momonga - Overlord

Một Anime isekai cói nhiều tiềm năng vượt bậc với nhân vật chính là Ainz Ooal Gown hay Momonga sở hữu cho mình một sức mạnh tối thượng của thế giới giả tưởng này.

Trước khi chuyển sinh thì Momonga là một người chơi trong trò chơi Yggdrasil với tên gọi ngoài đời thực là Suzuki Satoru. Anh sống trong một cuộc sống bất hạnh và chán nản, không có một người thân nào bên cạnh nên hầu hết thời gian anh đều dành cho trò chơi điện tử mà bản thân yêu thích.

Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua 7

Sau 3 mùa Anime thì Momonga luôn thể hiện bản thân là một nam nhân vật chính xuất sắc và anh cũng là nguyên nhân chính giúp cho bộ Anime này luôn giữ chân được khán giả của mình.

Kazuto Kirigaya - Sword Art Online

Nếu nói về một Anime isekai thành công nhất trong lịch sử thì không ai lại không nhắc đến Sword Art Online và đặt nền mòng cho những series xuyên không vào thế giới game nói chung ở thời điểm hiện tại. Nam chính Kirito của S.A.O cũng chính là nhân vật được rất nhiều người yêu thích.

Top 6 nam chính Isekai được yêu thích bậc nhất mà người hâm mộ không nên bỏ qua 8

Anh là một người chơi trong tựa game Sword Art Online và bị mắc kẹt trong game cùng với rất nhiều người chơi khác. Sau một quãng thời gian thích ứng với độ khó và sự chết chóc của trò chơi này thì Kirito đã vươn lên trở thành một trong những người chơi top đầu và có thể thoát khỏi được trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang