Vượt Ngục: Phim truyền hình đình đám về tội phạm thông báo dự án mới

Vượt Ngục, bộ phim dài tập được yêu thích hé lộ những thông tin về 1 dự án mới đang trong quá trình thực hiện. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi điều về bộ phim Vượt Ngục

Vượt Ngục: Phim truyền hình đình đám về tội phạm thông báo dự án mới

Câu chuyện phim xoay quanh hai anh em là Lincoln Burrows (Dominic Purcell đóng) cùng Michael Scofield (Wentworth Miller đóng). Khi Burrows bị kết án tử bởi 1 việc mà không phải anh ta làm, Scofield đã vạch ra 1 kế hoạch táo bạo khiến bản thân phải vào tù và tìm cách vượt ngục cùng người anh của mình. 

Paul Scheuring đóng vai trò người sáng tạo trong khi Matt Olmstead, Kevin Hooks, Marty Adelstein, Dawn Parouse, Neal H. Moritz và Brett Ratner đảm nhiệm vị trí điều hành sản xuất của bộ phim. 

Là dự án truyền hình dài tập ăn khách của Fox với 5 mùa phát sóng kể từ năm 2005 đến 2009 với 1 phần mới gồm 9 tập ra mắt vào năm 2017. Vượt Ngục thành công khi nhận được đề cử Quả Cầu Vàng năm 2005, phim truyền hình dài tập hay nhất cùng nhiều giải thưởng khác. Trong đó, tác phẩm nhận được giải phim truyền hình mới được yêu thích nhất do khán giả bình chọn năm 2006.

Xem thêmTập cuối của Loki Mùa 2 sẽ thiết lập bối cảnh cho Avengers: The Kang Dynasty

Hé lộ thông tin về dự án mới cho loạt phim Fox

Vượt Ngục: Phim truyền hình đình đám về tội phạm thông báo dự án mới 2

Mới đây, thông tin về việc Fox đang tiến hành dự án tái khởi động lại một trong những loạt phim ăn khách nhất của hãng, Vượt Ngục, đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Hiện bộ phim mới đang trong giai đoạn đầu sản xuất với Elgin James nắm vai trò viết kịch bản kiêm điều hành sản xuất cùng với Paul Scheuring, Olmstead, Marty Adelstein và Neal Moritz. 

Phim sẽ lấy bối cảnh ở bộ phim Vượt Ngục gốc, tuy nhiên câu chuyện sẽ không xoay quanh 2 nhân vật chính Scofield và Burrows mà dự kiến sẽ là một dàn nhân vật hoàn toàn mới.

Các mọt có phải là fan hâm mộ của tác phẩm truyền hình đình đám 1 thời này không? Bạn có mong đợi điều gì ở dự án này không? Hãy bình luận bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé! 

Xem thêm: The Fall Guy: Cái nhìn đầu tiên về bộ phim mới của Ryan Gosling

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang