Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota ( phần 1)

Đón chào kỷ nguyên mới 7.00 do đó phong cách chơi chơi   Juggernaut cũng trở nên khác biệt.

Là một vị tướng linh hoạt và mạnh mẽ ở bất cứ giai đoạn nào. Qua đó,  Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1  Juggernaut thể hiện vai trò của mình rõ hơn khi tham dự vào vị trí Ganker và Semicarry hơn là một hard Carry và cứ cắm mặt tại Lane mà Fam. Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 2 Juggernaut sẽ trở nên bá đạo nhất vào giai đoạn Mid Game.

yunero 7.00

Trang bị

trang bị cho yu

Nâng Skill và Talent Tree.

skill và talent tree cho yunero

Vị trí.

 • SafeLane: Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 6 Juggernaut không được đánh gia như một hard Carry đâu do đó việc tham gia vào SafeLane nên dành cho các Hard Carry ( như Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 7 Lone Druid ). Do đó, nhiệm vụ của JuggerNaut không phải là đi fam mà là tham gia vào tất cả các trận giao tranh diễn ra vào Early và Mid game thì thích hợp hơn. 
 • MidLane: Lựa chọn thú vị nhưng chắc chắn sẽ bị lép vế trước nhưng tướng tay dài mà cơ động như Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 8 Queen of PainJuggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 9 Puck vì độ cơ động của kỹ năng.
 • Solo OffLane: Sẽ là một lựa chọn cực kỳ tốt nếu bạn có kỹ năng chơi khá, kết hợp giữa  Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 10 Blade Fury để kháng phép chống gank, Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 11 Healing Ward  nhằm hồi máu trụ đường và last hit cực dễ với  Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 12 Blade DanceJuggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 13 Juggernaut sẽ nhanh chóng lên được những trang bị cần thiết và tham gia giao tranh ngay lập tức.
 • Support: Bỏ liền, ngay và lập tức vì sẽ vô dụng vào Late game thôi.
 • Jungle: Từng là một lựa chọn khá hot nhưng bây giờ thì  Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 14 Juggernaut  có nhiều thứ để làm hơn là vào rừng đú đến hết trận.

Ưu và nhược điểm:

Ưu điểm:

 • BKB miễn phí nhờ vào Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 15 Blade Fury.
 • Khả năng hồi máu như trang bị Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 16 Heart of Tarrasque.
 • Sát thương lớn vào Early game nhờ vào  Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 17 Blade Fury ( 300/375/450/525 sát thương phép sau khi đã đi qua kháng phép).
 • Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 18 Blade Dance Kỹ năng có chí mạng với tỷ lệ cao và đều.
 • Ulti sát thương cao và đảm bảo kết liểu đối phương nếu không có mục tiêu khác xung quanh.
 • Tốc độ tấn công cơ bản rất hoàn hảo.
 • Là một vị tướng có nhiều cách chơi và linh động.

Nhược điểm:

 • Máu giấy
 • Phụ thuộc vào Mana trong Early game.
 • Lượng sát thương cơ bản thấp.
 • Ulti dễ bị Counter hoặc tránh né với Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 19 Ghost Scepter, Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 20 Ethereal Blade, Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 21 Decrepify, invulnerablity(Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 22 Astral Imprisonment,Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 23 Phase Shift, Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 24 Waveform), disarm(Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 25 Heaven's Halberd, Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 26 Deafening Blast), invisibility(Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 27Ghost Walk, Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 28 Skeleton Walk và Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 29 Shadow Dance) và Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 30 Guardian Angel.
 • Cần nhiều trang bị vào Late game khi mà Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 31 Blade Fury  và Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 32 Omnislash không còn đủ sát thương.

Khi nào nên chọn Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 33 Juggernaut

 • Khi bạn cần một Carry với lượng sát thương cao trong giai đoạn Early và Mid.
 • Khi team đối phương có nhiều tướng có độ linh động không cao và khi đồng đội có những tướng hổ trợ kỹ năng khống chế cứng như Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 34Earthshaker,
 • Nếu bạn có khả năng roam và thích chơi mạo hiểm thì rất phù hợp với lối chơi của Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 35 Juggernaut.

Không nên chọn Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 36 Juggernaut

 • Khi team đối phương có những nhiều kỹ năng thoát hiểm hay Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 37 Morphling ( vì hắn vừa có khả năng thoát hiểm mà trang bị mặc định của hắn còn có  Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 38 Ethereal Blade ).
 • Khi team bạn không có hard Carry.
 • Nếu team đối phương có nhiều kỹ năng không chế xuyên kháng phép.

Kỹ năng

Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 39 Blade fury

Là kỹ năng gây sát thương chính cung cấp lượng sát thương phép tuyệt vời cùng với khả năng kháng phép để chống lại các kỹ năng khống chế. Tuy nhiên, Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 40 Blade Fury  lại tốn rất nhiều mana và kỹ năng này sẽ cấm bạn sử dụng các kỹ năng khác, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng trang bị.

Tips: Bạn có thể sử dụng  Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 41 Blade Fury chung với teleport để thoát thân mà không lo bị khống chế.

Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 42 Blade Fury không gây sát thương tới trụ, và các tương có kháng phép. Do đó, những kẻ địch không ảnh hưởng sẽ bị dính toàn bộ sát thương tay của Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 43 Juggernaut. Bạn có thể sử dụng để kết liễu trụ của đối phương không  bị dính khống chế hay sát thương phép.

Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 44 Healing ward 

Hồi máu diện rộng và cực kỳ hiệu quả, thích hợp cho cả Early và Late game nhưng nếu gặp phải Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 45 Ancient Apparitionthì tắt điện do đó phải cẩn thận khi cast.

Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 46 Blade dance

Kỹ năng bị động giúp tặng 200% sát thương vật lý theo tỷ lệ. Nên nâng max Blade dance sau khi đã max Blade Fury.

Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 47 Omnislash

Khi Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 48 Juggernaut  sử dụng sẽ khiến cho hắn miễn nhiễm với toàn bộ sát thương, lao vào chặt liên tục kẻ địch và những kẻ địch xung quanh. Omnislash thực sự không hữu ích nếu sử dụng để kết liểu khi mục tiêu đứng tụ lại thành một nhóm. 

Vô dụng khi đối phương có các kỹ năng thoát hiểm hoặc có thể sử dụng Ghost Form Spells để tránh sát thương vật lý. Do đó, Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 49 Juggernaut có thể mua thêm Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 50 Diffusal Blade để phá bỏ Ghost Form và tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn.

Sử dụng Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 51 Blink Dagger cũng rất tốt nếu mục tiêu gần bị tiêu diệt hãy blink vào mục tiêu kế tiếp, khi đó Omnislash vẫn sẽ tiếp tục chém đến khi hết số hit tối đa.

Đối với Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 52 Linken's Sphere, thì chỉ block được sát thương từ nhát chém đầu tiên, sau đó vẫn bị chặt ra từng khúc như thường.

Talen Tree

 • Giữa 150 hp và 20 sát thương vật lý. Sát thương thì nên chọn hơn để có thể fam tốt hơn và gank hiệu quả hơn nhưng 150 hp thì cũng rất tốt nếu team bạn đang bị củ hành.
 • 20 tốc độ tấn công và 6 Armor. Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 53 Juggernaut là tướng Agi, nên lượng Armor cơ bản khá cao trừ khi team đối phương có nhiều kỹ năng phá giáp.
 • 20 tốc độ chạy và 8 điểm cộng cho tất cả chỉ số. Hãy chọn 8 điểm cộng vì khoảng level 20 thì tốc độ chạy từ các trang bị cũng đủ để bù rồi.
 • 175 DPS cho Juggernaut phiên bản 7.00: Lựa chọn nào là hoàn hảo cho Samurai đẹp trai nhất Dota phần 1 54 Blade Fury vẫn không đủ để lật ngược tình thế, do đó 20 Agi vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Còn Tiếp.

Nguồn: DotaFire

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang