Những combo item phát huy hơn 100% khả năng nếu được sử dụng cùng nhau trong Dota 2

Những cặp item sau đây sẽ hữu dụng hơn gấp nhiều lần bạn sử dụng chúng cùng lúc, thay vì tách riêng đơn lẻ.

1. Dagon + Ethereal Blade

Đơn giản đây là cặp đôi hoàn hảo. 2 item này thường xuyên được sử dụng trong tất cả các trận đấu pub, rank hay competitive bởi hiệu quả đặc biệt chúng mang lại. Hero hay lên đôi item này có thể kể đến nhất là Puck, Queen of Pain.

Kết quả hình ảnh cho dragon + ethereal blade

Khi sử dụng Ethereal Blade lên người đối phương, kẻ địch sẽ bị slow, và quan trọng hơn là nhận thêm tới 40% sát thương phép. Ngay sau đó, nếu sử dụng Dagon luôn kẻ địch sẽ phải nhận 800 damage + thêm 40%, tức là tổng cộng 1120 damage (chưa tính kháng phép). Đó là 1 con số khủng khiếp, thậm chí đối với cả những carry hạng nặng cũng ngán.

2. Blink Dagger + Eul Scepter

Đây tiếp tục là 1 combo nữa gần như bắt buộc tất cả các game thủ sử dụng Puck phải lựa chọn để tăng khả năng bay nhảy của mình.

Với việc Puck sở hữu skill 3 Phase Shift cùng skill 1 Illusory Orb, việc bắt được hero này gần như là không thể nếu không có những item hay skill có khả năng vô hiệu hóa sử dụng phép.

Đầu tiên, sử dụng Phase Shift để biến mất, sau đó dùng Eul để tự lốc mình lên rồi nhanh tay Blink đi, Puck sẽ không thể bị giữ chân.

Kết quả hình ảnh cho Blink Dagger + Eul Scepter puck dendi

Dendi nổi tiếng với khả năng sử dụng cặp đôi item này

3. Blink Dagger + Force Staff

Trái với combo cùng Eul Scepter, Force Staff + Blink Dagger lại có cả 2 tác dụng, vừa chạy trốn vừa để truy đuổi đối phương. Blink Dagger mang lại cho bạn khả năng di chuyển tới bất kì điểm nào trong khoảng 1200 range, rồi ngay lập tức sử dụng Force Staff sẽ tiếp tục đẩy bạn đi 600 range nữa. Bỏ xa đối phương 1800 range, liệu đối phương có thể đuổi kịp bạn hoặc truy đuổi bạn thành công không?

Kết quả hình ảnh cho Blink Dagger + Force Staff

4. Desolator + Solar Crest

Đây là cặp đôi có khả năng trừ giáp vào giai đoạn mid game cực khủng. Với mỗi nhát chém đi kèm Desolator, bạn sẽ khiến đối phương mất đi 10 giáp. Nếu bạn sử dụng cả Solar Crest lên người đối thủ, kẻ địch sẽ bị trừ tiếp 10 giáp nữa tổng cộng là 20 giáp.

Lúc này, lượng giáp của kẻ địch sẽ chỉ còn lại rất ít, và nếu không phải là các carry thì hắn sẽ thậm chí chỉ còn 0 giáp, tha hồ cho chúng ta thể hiện lợi thế về damage vật lý. Các hero có thể lên cặp đôi đồ này gồm Phantom Assasin hay Vengeful Spirit.

 Kết quả hình ảnh cho Desolator + Solar Crest PA

PA sẽ dứt điểm bất kỳ hero nào với Desolator + Solar Crest

Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang