Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14

Với hệ thống rớt Trang Bị và Vàng ở các vòng quái được cải tiến và ra nhiều đồ hơn cho game thủ Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng tham khảo biểu đồ tỉ lệ rớt Trang Bị hoặc Vàng ở mỗi Vòng đấu để biết được mình sẽ nhận được gì trong mỗi trận đấu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14

Hệ thống rớt đồ của Đấu Trường Chân Lý sau bản cập nhật 9.14 đã được nâng cấp đáng kể và cho phép game thủ không phải ra về trắng tay sau mỗi vòng quái nữa. Dù vẫn còn tỉ lệ random khá cao, tuy nhiên phía Riot Games cũng đã hé lộ những Trang bị và Vàng bạn sẽ bảo đảm nhận được trong 3 Vòng đấu quái đầu tiên.

Theo hệ thống mới, thay vì bạn không nhận được gì từ các vòng PvE quái thông thường thì nay bạn vẫn sẽ luôn luôn chắc chắn nhận được Trang Bị hoặc Vàng. Dù trang bị vẫn luôn tốt hơn vàng, tuy nhiên có gì đó đỡ buồn còn hơn là không có gì.

Theo miêu tả cách hoạt động của hệ thống này, bạn sẽ có 2 hướng rớt đồ - Trang Bị hoặc Vàng - như sau:

Vòng 1:

  • Trường hợp 1 - quái sẽ rớt ra 1 hoặc nhiều (2) trang bị tùy vào may mắn, Trường hợp 2 sẽ là rớt 1 Vàng (nếu bạn xui)

Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14 2

Vòng 2 sẽ bắt đầu thú vị hơn hết, tỉ lệ rớt đồ bắt đầu phân chia nhỏ hơn:

  • Trường hợp 1: Nếu bạn đã có trang bị, quái vòng 2 sẽ cho bạn thêm cơ hội nhận 1 hoặc nhiều trang bị - hoặc chỉ thêm 1 vàng
  • Trường hợp 2: Nếu bạn chỉ có 1 Vàng ở vòng trước, vòng này quái sẽ có tỉ lệ rớt 1 hoặc nhiều trang bị - hoặc xui nữa thì thêm 2 Vàng.

Vòng 3 cũng chia ra tỉ lệ tương tự, hoặc bạn nhận được thêm nhiều trang bị hơn nữa nếu cực may mắn, hoặc bạn sẽ nhận được thêm 6 Vàng nếu cực xui.

Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14 3

Nếu chia ra biểu đồ chính xác tỉ lệ bạn sẽ nhận được gì trong 3 Vòng đầu tiên, bạn sẽ có kết quả như hình dưới đây. Còn với các vòng quái trong sâu đều có trang bị random và ở đó thì chỉ có random RNG chứ không có công thức như 3 vòng đầu này:

Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14 4

Với hệ thống này, Riot Games sẽ đảm bảo các người chơi sẽ rơi vào trong khoảng giữa giữa - vừa có trang bị vừa có vàng. Chỉ trừ khi bạn rất may mắn thì nhận được 3 hoặc nhiều trang bị hơn, hoặc cực xui chỉ nhận được 9 Vàng an ủi để dành. Dĩ nhiên trang bị vẫn luôn luôn tốt hơn, tuy nhiên cách này cũng là tạm thời tốt hơn là bạn không nhận được gì.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Spoil nhẹ nội dung hấp dẫn của Black Widow và Eternals: Tranh nhau khuynh đảo phòng vé 2020

Eternals (tựa Việt: Chủng loài siêu đẳng) và Black Widow (tựa Việt: Góa Phụ Đen) chính là hai bom tấn khởi đầu đường đua màn ảnh của Vũ trụ Điện ảnh Marvel Phase IV trong năm 2020. Mới đây nhất vào ngày 08.12, tại sự kiện CCXP Brazil, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh nội dung của cả hai bộ phim này. 

Phim Ảnh
Lên đầu trang