Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14

Với hệ thống rớt Trang Bị và Vàng ở các vòng quái được cải tiến và ra nhiều đồ hơn cho game thủ Đấu Trường Chân Lý, hãy cùng tham khảo biểu đồ tỉ lệ rớt Trang Bị hoặc Vàng ở mỗi Vòng đấu để biết được mình sẽ nhận được gì trong mỗi trận đấu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14

Hệ thống rớt đồ của Đấu Trường Chân Lý sau bản cập nhật 9.14 đã được nâng cấp đáng kể và cho phép game thủ không phải ra về trắng tay sau mỗi vòng quái nữa. Dù vẫn còn tỉ lệ random khá cao, tuy nhiên phía Riot Games cũng đã hé lộ những Trang bị và Vàng bạn sẽ bảo đảm nhận được trong 3 Vòng đấu quái đầu tiên.

Theo hệ thống mới, thay vì bạn không nhận được gì từ các vòng PvE quái thông thường thì nay bạn vẫn sẽ luôn luôn chắc chắn nhận được Trang Bị hoặc Vàng. Dù trang bị vẫn luôn tốt hơn vàng, tuy nhiên có gì đó đỡ buồn còn hơn là không có gì.

Theo miêu tả cách hoạt động của hệ thống này, bạn sẽ có 2 hướng rớt đồ - Trang Bị hoặc Vàng - như sau:

Vòng 1:

  • Trường hợp 1 - quái sẽ rớt ra 1 hoặc nhiều (2) trang bị tùy vào may mắn, Trường hợp 2 sẽ là rớt 1 Vàng (nếu bạn xui)

Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14 2

Vòng 2 sẽ bắt đầu thú vị hơn hết, tỉ lệ rớt đồ bắt đầu phân chia nhỏ hơn:

  • Trường hợp 1: Nếu bạn đã có trang bị, quái vòng 2 sẽ cho bạn thêm cơ hội nhận 1 hoặc nhiều trang bị - hoặc chỉ thêm 1 vàng
  • Trường hợp 2: Nếu bạn chỉ có 1 Vàng ở vòng trước, vòng này quái sẽ có tỉ lệ rớt 1 hoặc nhiều trang bị - hoặc xui nữa thì thêm 2 Vàng.

Vòng 3 cũng chia ra tỉ lệ tương tự, hoặc bạn nhận được thêm nhiều trang bị hơn nữa nếu cực may mắn, hoặc bạn sẽ nhận được thêm 6 Vàng nếu cực xui.

Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14 3

Nếu chia ra biểu đồ chính xác tỉ lệ bạn sẽ nhận được gì trong 3 Vòng đầu tiên, bạn sẽ có kết quả như hình dưới đây. Còn với các vòng quái trong sâu đều có trang bị random và ở đó thì chỉ có random RNG chứ không có công thức như 3 vòng đầu này:

Đấu Trường Chân Lý: Biểu đồ tỉ lệ rớt Trang bị và Vàng sau bản cập nhật 9.14 4

Với hệ thống này, Riot Games sẽ đảm bảo các người chơi sẽ rơi vào trong khoảng giữa giữa - vừa có trang bị vừa có vàng. Chỉ trừ khi bạn rất may mắn thì nhận được 3 hoặc nhiều trang bị hơn, hoặc cực xui chỉ nhận được 9 Vàng an ủi để dành. Dĩ nhiên trang bị vẫn luôn luôn tốt hơn, tuy nhiên cách này cũng là tạm thời tốt hơn là bạn không nhận được gì.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Quái vật dưới đáy biển trở lại trong Hung thần đại dương: Thảm sát

Quái vật dưới đáy biển trở lại trong Hung thần đại dương: Thảm sát

Không còn là đề tài xa lạ với khán giả, nhưng những bộ phim về cuộc tấn công của giống loài nguy hiểm nhất đại dương vẫn luôn thu hút khán giả. Năm 2017 là 47 Meters Down (tựa tiếng Việt: Hung thần đại dương), năm 2018 Jason Statham “chiếm sóng” cùng The Meg (tựa tiếng Việt: Cá mập siêu bạo chúa), và tháng 9 năm nay, đại dương tiếp tục nhuốm đỏ với phần tiếp theo của loạt phim với tên gọi Hung thần đại dương: Thảm sát (tựa gốc: 47 Meters Down: The Next Chapter).

Phim Ảnh
Lên đầu trang