Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Triệu Hồi - Sát Thủ xoay quanh Zed cực mạnh

Đội hình Triệu Hồi - Sát Thủ hiện đang được người chơi Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 cực kì ưa chuộng bởi sự toàn diện của mình trong từng giai đoạn của một trận đấu

Khi mà Mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý cập bến thì rất nhiều người chơi đã thấy được rằng Zed hiện đang là vị tướng lỗi nhất trong chế độ này. Theo đó người chơi sẽ xây dựng một đội hình Sát Thủ - Triệu Hồi xoay quanh Zed.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 1.

Zed là vị tướng được rất nhiều game thủ ưa chuộng vì sức mạnh của mình

Thông thường thì ở những highlight trên Youtube thì những Youtuber thường xuyên sẽ mang Ngọn Giáo Shojin để tối ưu hóa sát thường. Tuy nhiên khi thực chiến thì việc không có trang bị chống chịu khiến cho Zed dễ bay màu mà không kịp Phân Thân, cũng chính vì thế mà Giáp Thiên Thần và Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ phù hợp hơn với môi trường cạnh tranh như Xếp hạng.

Ngoài Zed ra thì người chơi cũng có thể thêm vào một vị tướng Sát Thủ khác, ở đây phù hợp với Zed nhất chính là Kha'Zix. Bản thân của Zed là một tướng thuộc hệ Triệu Hồi, vì vậy người chơi có thể thêm vào Azir để cùng Kha'Zix tạo nên combo Cát trừ giáp của địch.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 2.

Kha’zix cũng là một trong carry vô cùng mạnh của đội hình Sát Thủ với khả năng liên tục chí mạng kèm buff trừ giáp của hệ Cát

Xây dựng đội hình theo từng giai đoạn của trận đấu

Vào giai đoạn đầu trận (dưới level 5) thì người chơi rất khó để tìm cho mình những vị tướng 4 tiền vàng. Tuy nhiên Kindred lại là một vị tướng khá tốt ở giai đoạn này khi có thể kích hoạt được combo Lửa và Bóng Tối khá mạnh. Zyra cũng là một vị tướng Triệu Hồi đáng để người chơi cho vào một số trang bị cần thiết.

Về sau khi người chơi không cần Kindred nữa thì có thể dùng trang bị của vị tướng này để đắp qua cho những vị tướng chủ chốt quan trọng khác.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 3.

Đội hình cần có ở giai đoạn đầu trận

Đến với giai đoạn giữa trận là giai đoạn mà người chơi cần sử dụng tiền nhiều nhất để nhanh chóng lên được level 7 và có cho mình một số lượng tiền lớn đến roll và nâng cấp những vị tướng 4 tiền vàng quan trọng lên 2 sao như Annie, Kha’zix. Ngoài ra làm như thế cũng tạo nên một cơ hội nhỏ để bạn có thể quay ra được Zed và hoàn thiện đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 4.

Giai đoạn giữa trận với một số vị tướng Triệu Hồi và Sát Thủ quan trọng

Khi ở cấp độ 7, dù việc quay tướng là rất quan trọng nhưng hãy nhớ phải giữ tiền ở mức 10 tiền vàng, nên nâng lên level 7 và roll tướng ngay sau khi hoàn thành round đánh Sói. Nếu bạn có môt khoảng thời gian thuận lợi để lên cấp 7 và có được những vị tướng 2 sao cần thiết thì lúc này có thể dùng tiền nâng lên cấp 8 và kiếm Zed cho mình. 

Trong khoảng thời gian khi chưa kiếm được Zed thì bạn có thể thay thế Malzahar thành một tướng Sát Thủ khác để tối ưu hóa được sát thương của Kha'Zix nhờ buff 3 Sát Thủ.

Dưới đây chính là đội hình hoàn hảo nhất mà chúng ta cần nhắm tới:

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 5.

Đội hình hoản hảo nhất ở cuối trận

Đội hình Triệu Hồi luôn có cho mình một sức mạnh tương đối ổn định qua từng thời điểm của trận đấu và với đội hình này thì người chơi cũng có thể kích hoạt được một loạt những combo mạnh như 3 Sát Thủ, 3 Lửa, 2 Cát, 6 Triệu Hồi. Những vị tướng thuộc đội hình này đều có một mối liên kết với nhau, bù đắp những khuyết điểm của các combo khác và tạo nên một đội hình toàn diện.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang xây dựng một trong những đội hình mạnh nhất phiên bản 9.22 – Đội hình Triệu Hồi/Sát Thủ - Ảnh 6.

Triệu Hồi và Sát Thủ có thể bù trừ điểm yếu của nhau

Triệu hồi về giai đoạn cuối game có thể tăng thêm cho những vị tướng trên bàn cờ rất nhiều máu và bạn sẽ không cần phải quá lo lắng đến những vị tướng Sát Thủ tưởng chừng như quá mỏng manh khi không có một dàn chống chịu cần thiết. Còn Sát Thủ có thể nhanh chóng tiêu diệt những vị tướng chủ lực ở hàng hậu tuyến.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang