ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo - Vệ Binh với Soraka chủ lực được kỳ thủ Thách Đấu cực kì tin dùng

Đội hình Tái Tạo - Vệ Binh đang là một đội hình mới mẻ được một kỳ thủ Thách Đấu cực kỳ ưa chuộng để leo rank

Sau khi mùa 5.5 của Đấu Trường Chân Lý chính thức được cập nhật thì game thủ cũng có thể thấy được rằng meta của trò chơi đang hướng khá nhiều đến những đội hình có các chủ lực sát thương vật lý mạnh mẽ, từ đó những quân cờ như Nocturne, Akshan, Lucian, Aphelios...đang bị tranh giành vô cùng gay gắt.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo - Vệ Binh với Soraka chủ lực được kỳ thủ Thách Đấu cực kì tin dùng

Và để có thể hạn chế việc gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng đội hình thì một kỳ thủ Thách Đấu tại máy chủ Trung Quốc đã và đang áp dụng mội đội hình Tái Tạo - Vệ Binh để leo rank một cách vô cùng thoải mái.

Đội hình hành được vận hành dựa trên khả năng chống chịu và hồi phục mạnh của bộ đôi Irelia và Rakan tại tuyến trước, còn Soraka sẽ đóng vai trò là một chủ lực và khắc chế đối thủ của mình nhờ vào những trang bị tăng mạnh sát thương kỹ năng. Nhiệm vụ khống chế sẽ được trao cho những quân cờ giá rẻ như Pyke, Kennen.

Khi đạt cấp độ 6 thì game thủ cũng nên bổ sung thêm cho mình Nidalee để kích hoạt thêm hiệu ứng Thần Sứ, Chiến Binh cũng như đóng vai trò hỗ trợ sát thương cho Soraka.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo - Vệ Binh với Soraka chủ lực được kỳ thủ Thách Đấu cực kì tin dùng 2

Khởi đầu của trận đấu thì bạn có thể bắt đầu với những quân cờ Vệ Binh như Olaf, Irelia và Udyr. Khi đạt được cấp độ 4 thì bạn bổ sung thêm những quân cơ fnhw Senna, Pyke để kích hoạt thêm Vệ Binh, tạo điều kiện cho Irelia và Olaf có thể gây sát thương hiệu quả. Kennen sẽ được đưa vào để thay thế cho Udyr, Rakan tahy cho Senna và thêm Soraka vào đội hình tại cấp độ 5.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo - Vệ Binh với Soraka chủ lực được kỳ thủ Thách Đấu cực kì tin dùng 3

Cố gắng gia tăng cấp độ 6 nhanh chóng tại thời điểm giữa trận để nâng cấp Irelia và Soraka. Với việc sử dụng Soraka làm chủ lực thì bạn có thể áp dụng chiến thuật roll chậm để nâng cấp quân cờ này lên 3 sao. Điều kiện lý tưởng nhất đó là bạn nâng cấp được cả Irelia lên 3 sao cùng một quân cờ chống chịu mạnh.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo - Vệ Binh với Soraka chủ lực được kỳ thủ Thách Đấu cực kì tin dùng 4

Sau khi Soraka đã lên được 3 sao thì hãy lên cấm 8 càng sớm càng tốt, đồng thời bạn có thể cân nhắc mua thêm Ivern và Heimerdinger để kích hoạt được 4 Tái Tạo nhằm tăng cường thêm khả năng khống chế và sát thương vô cùng ổn định vào cuối trận, đảm bảo bạn có thể đặt chân được vào top 4.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo - Vệ Binh với Soraka chủ lực được kỳ thủ Thách Đấu cực kì tin dùng 5

Về trang bị thì Đai Lưng Khổng Lồ sẽ là trang bị ưu tiên để ghép được Giáp Máu Warmog cho Irelia, trang bị này cũng có thể được sử dụng để ghép lấy dây chuyền thuộc tội nhằm tăng độ chống chịu của toàn đội. Dây Chuyền Chuộc Tội trao cho Rakan là hợp lý nhất.

Soraka chủ lực sẽ cần những món trang bị tăng mạnh sát thương phép như Mũ Phù Thủy Rabadon hay Găng Bảo Thạch. Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ là trang bị tình huống nếu như bạn tự tin vào khả năng hồi năng lượng của Soraka, nếu không thì lựa chọn cho mình một chiếc Bùa Xanh cũng rất tốt.

ĐTCL: Hướng dẫn đội hình Tái Tạo - Vệ Binh với Soraka chủ lực được kỳ thủ Thách Đấu cực kì tin dùng 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang