ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Garen Học Viện Hộ Vệ mạnh nhất

Garen không chỉ là một quân cờ đem đến khả năng chống chịu tốt mà sát thương của hắn ta tại ĐTCL Mùa 6 cũng không hề yếu

Garen là một quân cờ được sử dụng với vai trò chống chịu cho đội hình Học Viện của Đấu Trường Chân Lý Mùa 6, khi bản thân có thể cung cấp thêm buff Hộ Vệ cho toàn bộ đội hình ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên nếu xét về sát thương thì Garen cũng có thể tạo ra một lượng sát thương đầu ra vô cùng lớn, giúp cho game thủ có được một chuỗi thắng ổn định trong những giai đoạn đầu của một trận đấu.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Garen Học Viện Hộ Vệ mạnh nhất

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách xây dựng đội hình phù hợp nhất cho Garen ở từng vai trò của mình nhé.

Những thông tin cơ bản về Garen DTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Garen Học Viện Hộ Vệ mạnh nhất 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Garen Học Viện Hộ Vệ mạnh nhất 3

Việc có cả Học Viện lẫn Hộ Vệ trong bộ Hệ Tộc của mình tạo điều kiện rất lớn để cho Garen vừa có một lượng sát thương lớn mà vừa có khả năng phòng thủ tốt trong mỗi pha giao tranh. Nếu chơi đội hình Học Viện thì Lux và Yone sẽ là 2 quân cờ chủ lực chính về cuối trận, còn khi chơi đội hình Hộ Vệ thì Sion sẽ là nhân vật nắm giữ vai trò chủ lực. Bản thân Garen thường sẽ được dùng ở đầu trận để lấy được chuỗi thắng, tạo tiền đề bạn mua được những chủ lực chất lượng vào cuối trận mà thôi.

 • Giá: 1 vàng
 • Máu: 650 / 1170 / 2106
 • Mana: 80
 • Mana ban đầu: 40
 • Giáp: 40
 • Kháng Phép: 40
 • DPS: 39 / 69 / 125
 • Sát Thương: 70 / 126 / 227
 • Tốc đánh: 0.55
 • Tỉ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1 ô

Kỹ năng

 • Garen loại bỏ toàn bộ khống chế và tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của mình. Đòn đánh tiếp theo của anh gây 225% sát thương vật lý + 20%/25%/30% máu đã mất (Cơ bản 169).

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Garen Học Viện Hộ Vệ mạnh nhất 4

Lối lên trang bị cho Garen DTCL Mùa 6

Nếu vai trò của Garen là chống chịu thì những trang bị như Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Gai, Áo Choàng Lửa là vô cùng cần thiết, nhưng nếu bạn hướng Garen trở thành một chủ lực gây sát thương thì Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ, Kiếm Tử Thần...sẽ là thứ mà bạn hướng đến.

Những đội hình phù hợp với Garen DTCL mùa 6

Garen Học Viện Hộ Vệ

Đây là một đội hình sẽ sử dụng lối chơi Hyperroll cho những quân cờ có giá tiền thấp bao gồm Kassadin, Garen, Graves hay Katarina lên 3 sao, tất nhất người chơi vẫn sẽ ưu tiền nhiều hơn cho Garen tùy vào lối chơi của từng game thủ. những vị tướng như Janna, Leona, Blitz và Taric sẽ có nhiệm vụ bổ sung thêm hồi máu, khống chế cho toàn đội.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn đội hình và trang bị cho Garen Học Viện Hộ Vệ mạnh nhất 5

Nếu không sử dụng đội hình Học Viện thì Garen vẫn thường được sử dụng cho một số đội hình khác, nhưng thường chỉ là một quân cờ chống chịu để kích Hộ Vệ và thường sẽ bị thay thế khi về cuối và giữa trận bởi những quân cờ chống chịu tốt hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang