ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Fiora

Fiora với giá 4 tiền vàng sẽ trở hành một quân cờ chủ lực mạnh mẽ mà bất kì người chơi nào cũng muốn hướng đến

Đây có thể được xem là lần đầu tiên mà Fiora xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý với giá 4 tiền vàng, từ đó hứa hẹn quân cờ này sẽ là một trong những nhân tố gánh đội mạnh mẽ trong mùa 6 của DTCL.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Fiora

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để xây dựng đội hình lẫn trang bị để có thể phát huy tối đa nhất của Fiora trong ĐTCL Mùa 6.

Những thông tin cơ bản về Fiora DTCL Mùa 6

Hệ Tộc

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Fiora 2

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Fiora 3

Những thành viên trong Thách Đấu đều có máu tướng đối yếu nên người chơi cần cân nhắc thêm vào những quân cờ chống chịu để Fiora có thể thoải mái gây sát thương hơn. Ngoài ra thì lối chơi Cảnh Binh để khóa những quân cờ chống chịu hoặc chủ lực của kẻ địch cũng không phải là một ý tồi. Dù chỉ khóa vài giây nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để phân định thắng bại rồi.

 • Giá: 4 vàng
 • Máu: 850/1530/2754
 • Mana: 120
 • Mana ban đầu: 40
 • Giáp: 40
 • Kháng Phép: 40
 • DPS: 63 / 113 / 204
 • Sát thương: 70 / 126 / 227
 • Tốc đánh: 0,9
 • Tỷ lệ Crit: 25%
 • Tầm đánh: 1 ô

Kỹ năng

Fiora trở nên không thể bị tấn công và đồng thời tấn công 4 điểm yếu của kẻ địch, mỗi điểm yếu gây sát thương vật lý 200% + 75/125/400 sát thương chuẩn. Fiora tự hồi 15% máu với sát thương gây ra. Nếu mục tiêu chết, Fiora chuyển mục tiêu sang kẻ địch gần nhất.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Fiora 4

Lối lên trang bị cho Fiora DTCL Mùa 6

Nếu như bạn đi theo đội hình Thách Đấu thì người chơi có thể cân nhắc sử dụng Cuồng Đao Guinsoo để tăng tốc độ tấn công của Fiora, hay Đại Bác Liên Thanh cũng là một sự lựa chọn không tồi bởi Fiora sẽ không cần phải tiến gần đối phương nhưng vẫn có thể tấn công hết công suất. Ở giai đoạn đầu trận thì những trang bị mà người chơi cần thu thập bao gồm Cung Gỗ > Kiếm BF > Găng Đấu Tập và Áo Choàng Bạc.

Những đội hình phù hợp với Fiora DTCL Mùa 6

6 Thách Đấu

Trong một số trường hợp thì người chơi vẫn có thể đạt được mốc 8 Thách Đấu nếu có được Mảnh Hextech Thách Đấu, ngoài ra thì việc không có quá nhiều Hệ Tộc khác tham gia vào cũng khiến cho đội hình này cũng khó khăn hơn trong việc vận hành công và thủ.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Fiora 5

4 Cảnh Binh - 4 Thách Đấu

Chỉ cần loại bỏ được chủ lực của kẻ địch thì khả năng giành lấy chiến thắng của người chơi cũng được tăng lên rất nhiều. Dr.Mundo sẽ là tanker chính để Fiora và Jayce có thể xả sát thương một cách hiệu quả nhất.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Fiora 6

Fiora - Jinx

Đội hình này sẽ yêu cầu kha khá ở người chơi phải lên cấp 8 nhanh chóng và tìm cho bằng được Fiora lẫn Jinx. Vai trò của cả 2 vị tướng này là quá rõ rằng và bạn cần tập hợp những quân cờ cần thiết để hỗ trợ cả 2 gây sát thương nhiều nhất.

ĐTCL Mùa 6: Hướng dẫn xây dựng đội hình và trang bị chuẩn nhất cho Fiora 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang