Genshin Impact: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Chiến Tuyến Mê Thành

Trong phiên bản 1.5 của Genshin Impact thì game thủ sẽ tiếp tục được trải nghiệm thêm một sự kiện mới mang tên Chiến Tuyến Mê Thành

Cùng với sự ra mắt của nhân vật 5 sao mới là Eula thì tựa game Genshin Impact cũng ra mắt thêm một sự kiện hoàn toàn mới để game thủ có thể tham gia cũng và nhận về cho mình những phần quà giá trị như Nguyên Thạch, Kinh Nghiệm Anh Hùng, nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú và phần thưởng khác.

Sự kiện lần này có tên là "Chiến Tuyến Mê Thành" và yêu cầu người chơi sẽ lập thành một đội, khiêu chiến 6 thí luyện khác nhau để hoàn thành những nhiệm vụ được đề ra.

Thời Gian Sự Kiện

10:00 21/05/2021 - 03:59 31/05/2021 (Thời gian của máy chủ)

Điều Kiện Tham Gia

Hạng Mạo Hiểm ≥20

Hướng dẫn sự kiện

Genshin Impact: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Chiến Tuyến Mê Thành

Dựa vào sự phân bố, loại hình kẻ địch và Địa Mạch Bất Thường để chọn nhân vật thích hợp sẽ giúp việc chiến đấu trở nên dễ dàng hơn. (Trong thí luyện, không thể tạo ra cộng hưởng nguyên tố)

Genshin Impact: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Chiến Tuyến Mê Thành 2

Nếu người chơi sở hữu nhân vật dùng thử, thì nhân vật dùng thử trong thí luyện này sẽ kế thừa số tầng Cung Mệnh của nhân vật thực tế mà bạn đang có. Trong trường hợp bạn chưa sở hữu nhân vật dùng thử, thì tầng cung mệnh sẽ mặc định là 0.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Chiến Tuyến Mê Thành 3

 

Trong "Chiến Tuyến Mê Thành", còn tồn tại những khẩu súng chiến đấu có thể phát hiện được kẻ xâm nhập và tự động kích hoạt. Bạn hãy sử dụng tấn công nguyên tố một cách hợp lý để làm tê liệt nó tạm thời.

Trong thí luyện có thể chọn Cơ Quan Giáng Phúc và khiêu chiến. Sau khi hoàn thành khiêu chiến sẽ nhận được các loại buff.

Trong thí luyện, người chơi không thể nhận được hiệu quả thông qua thức ăn. Nếu muốn hồi phục HP hoặc đánh bại địch hiệu quả hơn, hãy cố gắng tìm các Cơ Quan Giáng Phúc khác nhau trong thí luyện nhé!

Genshin Impact: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Chiến Tuyến Mê Thành 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang