Genshin Impact - Hướng dãn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí cho

Hướng dẫn chi tiết cách lên Thánh Di Vật và sử dụng vũ khí phù hợp cho ALbedo

Kỹ năng nguyên tố (E): Solar Isotoma

Albedo tạo ra Solar Isotama bằng cách sử dụng thuật giả kim, giải phóng sát thương diện rộng mang nguyên tố Nham. 

Solar Isotoma: Khi kẻ thù trong khu vực ảnh hưởng của Solar Isotama, kĩ năng này sẽ tạo ra các Bông hoa, gây ra sát thương diện rộng nguyên tố Nham. Sát thương sẽ tăng theo phòng thủ của Albedo (tương tự như Noelle).

(Lưu ý: Những bông hoa được tạo ra từ kĩ năng nguyên tố chỉ có thể xuất hiện mỗi 2 giây)

Genshin Impact - Hướng dãn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí cho

Khi một nhân vật đứng ở tâm của Solar Isotama, kĩ năng này sẽ tích lũy nguyên tố Nham và nâng họ lên một bục kết tinh. Tại một thời điểm chỉ có thể tồn tại một bục kết tinh. Solar Isotama được coi là một công trình, giống như trụ cứu thế của Zhongli hay E của main.

Kĩ năng nộ (Q): Tectonic Tide

Dưới sự điều khiển của Albedo thì những tinh thể hệ Nham sẽ tăng lên một cách đột biến và bùng nổ, gây ra một lượng sát thương diện rộng hệ Nham trước mặt Albedo. Nếu có sự xuất hiện của Solar Isotoma thì 7 bông hoa sẽ được tạo ra trong vùng của Solar Isotoma, phát nổ một lượng sát thương diện rộng hệ Nham.

Genshin Impact - Hướng dãn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí cho  2

Nội tại

Homuncular Nature: Khi Albedo sử dụng kĩ năng Q sẽ tăng 125 tinh thông nguyên tố của các thành viên gần đó trong 10 giây.

Calcite Might: Những bông hoa do kĩ năng E tạo ra gây thêm 25% thiệt hại cho kẻ địch dưới 50% HP.

Flash of Genius: Khi nhân vật Albedo chế tạo Nguyên liệu đột phá Vũ khí, người chơi sẽ có 10% cơ hội nhận được gấp đôi sản phẩm.

Cung mệnh

Cung mệnh cấp 1

Những bông hoa được tạo ra bởi kĩ năng E sẽ tái tạo 1,2 Năng lượng cho Albedo.

Cung mệnh cấp 2

Những bông hoa được tạo ra bởi kĩ năng E cấp cho Albedo điểm cộng dồn Fatal Reckoning trong 30 giây. Mỗi điểm cộng dồn của Fatal Reckoning gây thêm 35% sát thương tỉ lệ với phòng thủ của Albedo. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 4 lần.

Khi sử dụng kĩ năng Q sẽ tiêu thụ tất cả các stack của Fatal Reckoning và tăng sát thương của kĩ năng E dựa vào những điểm cộng dồn đã sử dụng. 

Cung mệnh cấp 4

Kĩ năng E tăng 30% thiệt hại khi không kích (tức là nhảy lên rồi cắm đầu xuống, có thẻ trèo lên bông hoa được tạo ra rồi nhảy xuống) cho các thành viên trong nhóm đang hoạt động trong phạm vi ảnh hưởng.

Cung mệnh cấp 6

Nếu các thành viên trong vùng ảnh hưởng được bảo vệ bởi một lá chắn do kết tinh tạo ra, kĩ năng E tăng 15% tấn công của họ.

Vũ khí cho Albedo

Vì kỹ năng của Albedo chú trọng vào phòng thủ để tăng sức mạnh của chúng nên hãy chọn các vũ khí có cộng thêm phòng thủ nhiều hơn hoặc các loại vũ khí vừa tăng tấn công và phòng thủ.

Mẫu Trảm Nham

Mỗi đòn đánh thường và đánh gồng tăng 4/4.5/5/5.5/6% tấn  công và phòng thủ. Cộng dồn 4 lần. Tồn Tại trong 6 giây.

Thiên Không Kiếm

Chí mạng  tăng 4%. Khi dùng Q thì Tốc đánh tăng 10%, sát thương tay và charge tăng 20%,  tốc độ chạy tăng 10%. Dòng phụ có Hồi năng lượng nên có thể dùng để nhanh chóng nạp Q.\

Kiếm Đen

Tăng đánh tay 20% sát thương. Hồi máu bằng 60% tấn công khi đánh tay

Kiếm Chước Phong

Mỗi lần gây sát thương tăng tấn công 4/5/6/7/8% trong 8 giây. Cộng dồn 5 lần. Nếu có hiệu ứng khiên tăng gấp đôi hiệu ứng tăng tấn công của vũ khí. Tăng sức chống chịu của khiên lên 20/25/30/35/40%

Kiếm Lê Minh

Tăng 28 % chí mạng khi máu trên 90% ( Dùng để làm sub DPS cực mạnh và là meta hiện nay)

Thánh Di Vật cho Albedo

Tông Thất 4 làm sát thương phụ và Support  - Kỹ năng Q tăng 20% sát thương, sau khi dùng Q tăng 20% công cho toàn team. Chỉ số ưu tiên % DEF - % Sát Thương Nham - Chí mạng hoặc sát thương chí mạng.\

2 Phiến Đá Lâu Đời 2 Tông Thất - Tăng 15% sát thương nham, tăng 20% sát thương kỹ năng Q. % Def - % Sát Thương Nham - Chí Mạng Hoặc Sát Thương chí mạng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang