Genshin Impact 2.3 - Hướng dẫn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí

Hướng dẫn chi tiết cách lên Thánh Di Vật và sử dụng vũ khí phù hợp cho ALbedo

Kỹ năng nguyên tố (E): Solar Isotoma

Albedo tạo ra Solar Isotama bằng cách sử dụng thuật giả kim, giải phóng sát thương diện rộng mang nguyên tố Nham. 

Solar Isotoma: Khi kẻ thù trong khu vực ảnh hưởng của Solar Isotama, kĩ năng này sẽ tạo ra các Bông hoa, gây ra sát thương diện rộng nguyên tố Nham. Sát thương sẽ tăng theo phòng thủ của Albedo (tương tự như Noelle).

(Lưu ý: Những bông hoa được tạo ra từ kĩ năng nguyên tố chỉ có thể xuất hiện mỗi 2 giây)

Genshin Impact 2.3 - Hướng dẫn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí

Khi một nhân vật đứng ở tâm của Solar Isotama, kĩ năng này sẽ tích lũy nguyên tố Nham và nâng họ lên một bục kết tinh. Tại một thời điểm chỉ có thể tồn tại một bục kết tinh. Solar Isotama được coi là một công trình, giống như trụ cứu thế của Zhongli hay E của main.

Kĩ năng nộ (Q): Tectonic Tide

Dưới sự điều khiển của Albedo thì những tinh thể hệ Nham sẽ tăng lên một cách đột biến và bùng nổ, gây ra một lượng sát thương diện rộng hệ Nham trước mặt Albedo. Nếu có sự xuất hiện của Solar Isotoma thì 7 bông hoa sẽ được tạo ra trong vùng của Solar Isotoma, phát nổ một lượng sát thương diện rộng hệ Nham.

Genshin Impact 2.3 - Hướng dẫn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí 2

Nội tại

Homuncular Nature: Khi Albedo sử dụng kĩ năng Q sẽ tăng 125 tinh thông nguyên tố của các thành viên gần đó trong 10 giây.

Calcite Might: Những bông hoa do kĩ năng E tạo ra gây thêm 25% thiệt hại cho kẻ địch dưới 50% HP.

Flash of Genius: Khi nhân vật Albedo chế tạo Nguyên liệu đột phá Vũ khí, người chơi sẽ có 10% cơ hội nhận được gấp đôi sản phẩm.

Cung mệnh

Cung mệnh cấp 1

  • Những bông hoa được tạo ra bởi kĩ năng E sẽ tái tạo 1,2 Năng lượng cho Albedo.

Cung mệnh cấp 2

  • Những bông hoa được tạo ra bởi kĩ năng E cấp cho Albedo điểm cộng dồn Fatal Reckoning trong 30 giây. Mỗi điểm cộng dồn của Fatal Reckoning gây thêm 35% sát thương tỉ lệ với phòng thủ của Albedo. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 4 lần.
  • Khi sử dụng kĩ năng Q sẽ tiêu thụ tất cả các stack của Fatal Reckoning và tăng sát thương của kĩ năng E dựa vào những điểm cộng dồn đã sử dụng. 

Cung mệnh cấp 4

  • Kĩ năng E tăng 30% thiệt hại khi không kích (tức là nhảy lên rồi cắm đầu xuống, có thẻ trèo lên bông hoa được tạo ra rồi nhảy xuống) cho các thành viên trong nhóm đang hoạt động trong phạm vi ảnh hưởng.

Cung mệnh cấp 6

  • Nếu các thành viên trong vùng ảnh hưởng được bảo vệ bởi một lá chắn do kết tinh tạo ra, kĩ năng E tăng 15% tấn công của họ.

Vũ khí cho Albedo

Vì kỹ năng của Albedo chú trọng vào phòng thủ để tăng sức mạnh của chúng nên hãy chọn các vũ khí có cộng thêm phòng thủ nhiều hơn hoặc các loại vũ khí vừa tăng tấn công và phòng thủ.

Ánh Sáng Đêm Sương Mù

Đây là vũ khí gần như phù hợp với các DPS và sub DPS hiện có trong Genshin Impact và Albedo cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Genshin Impact 2.3 - Hướng dẫn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí 3

Bàn Nham Kết Lục

Với lượng Tỷ lệ bạo kích cộng thêm quá lớn thì người chơi hoàn toàn có tể tập trung vào chỉ số Sát thương bạo kích và Phòng thủ cho Albedo một cách thoải mái hơn hẳn.

Genshin Impact 2.3 - Hướng dẫn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí 4

Kiếm Đen

Tăng đánh tay 20% sát thương. Hồi máu bằng 60% tấn công khi đánh tay

Genshin Impact 2.3 - Hướng dẫn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí 5

Kiếm Lê Minh

Tăng 28 % chí mạng khi máu trên 90% ( Dùng để làm sub DPS ổn định nhất dành cho Albedo ở thời điểm hiện tại).

Genshin Impact 2.3 - Hướng dẫn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí 6

Ngoài ra thì trong sự kiện của phiên bản 2.3 sắp tới, miHoYo sẽ tặng cho game thủ một món vũ khí hoàn toàn miễn phí và có chỉ số chính là tăng Phòng Ngự, có thể tinh luyện ở mức 5. Dự đoán đây sẽ là kiếm đơn "trấn" dành cho Albedo ngoài Thần Kiếm Lê Minh.

Thánh Di Vật cho Albedo

Tông Thất 4 làm sát thương phụ và Support  - Kỹ năng Nộ tăng 20% sát thương, sau khi dùng Nộ tăng 20% công cho toàn team. Chỉ số ưu tiên % Phòng thủ - % Sát Thương Nham - Chí mạng hoặc sát thương chí mạng.

2 Phiến Đá Lâu Đời 2 Tông Thất - Tăng 15% sát thương nham, tăng 20% sát thương kỹ năng Nộ. Chỉ số cần quan tâm bao gồm % Phòng thủ - % Sát Thương Nham - Chí Mạng Hoặc Sát Thương chí mạng.

Đội hình phù hợp cho Albedo

Vì là một sub DPS đa dụng nên Albedo có thể xuất hiện trong nhiều loại đội hình khác nhau, hỗ trợ gây sát thương cũng như là buff một lượng lớn Tinh thông nguyên tố cho đội hình. Albedo cũng có thể đi với một nhân vật hệ Nham khác như Zhongli, Ningguang, Noelle, hay trong tương lai là Gorou với khả năng hỗ trợ tăng sát thương theo Phòng thủ của mình.

Một số đội hình Albedo đề cử

Albedo - Xingqui - Hutao - Zhongli

Genshin Impact 2.3 - Hướng dẫn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí 7

Albedo - Noelle - Bennett - Xiangling

Genshin Impact 2.3 - Hướng dẫn Albedo cách lên Thánh Di Vật và vũ khí 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang