Hướng dẫn cách thu thập Điểm Mầm Non trong Play Together đơn giản nhất

Điểm mầm non sẽ giúp cho người chơi có thể mở hộp quà và thu về cho mình những phần thưởng giá trị

Điểm mầm non là một loại tiền tệ trong Play Together mà người chơi không thể nhận được thông qua việc làm nhiệm vụ hay câu cá trong game. Hiện tại điểm mầm non chỉ có thể thu thập được tại một nơi duy nhất đó là tái chế vật phẩm mà thôi. 

Trong quá trình câu cá thì chắc hẳn người chơi sẽ thu thập được một số vật dụng như cửa xe ô tô, trang phục, đồ nội thất, phương tiện hoặc một số thứ khác, những thứ này sẽ có thể được tái chế để thu về điểm mầm non và điểm này có thể được sử dụng để mua một số vật phẩm thiết yếu, thông thường là mua hộp để mở thưởng.

Cách để lấy điểm mầm non

Để có được điểm mầm non thì bạn phải tái chế những vật phẩm không sử dụng nữa, hầu hết là những thứ bị hỏng mà bạn câu được mỗi khi câu cá. Mở menu trò chơi lên và chọn vào mục Tái Sử Dụng

Trong mục tái chế sẽ xuất hiện những vật phẩm có thể được tái chế, hãy chọn vào mục Khác để có thể thấy những vật phẩm mà bạn thường không sử dụng đến. Hãy chọn vào những vật phẩm đó và số điểm mầm non nhận được sẽ hiện lên bên trên thùng rác của bạn.

Hướng dẫn cách thu thập Điểm Mầm Non trong Play Together đơn giản nhất

Ngay sau khi hoàn tất việc tái chế thì số điểm mầm non sẽ xuất hiện dựa trên số lượng những vật phẩm mà bạn chọn. Sẽ có những thành tưu khi nhận điểm mầm non và bạn cũng có thể thu về một lượng kim cương giới hạn khi tái chế vật phẩm.

Bạn có thể sử dụng số lượng điểm mầm non này để mua Hộp Vịt và mở ra những phần thưởng ingame, bao gồm trang phục vịt, tiền và đá quý.

Hướng dẫn cách thu thập Điểm Mầm Non trong Play Together đơn giản nhất 2

Hướng dẫn cách thu thập Điểm Mầm Non trong Play Together đơn giản nhất 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cựu tổng biên tập Shonen Jump “cà khịa” Oda: Quá lo cho anime, bỏ bê manga One Piece?

Cựu tổng biên tập Shonen Jump “cà khịa” Oda: Quá lo cho anime, bỏ bê manga One Piece?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Làng manga/anime Nhật Bản vừa dậy sóng khi Kazuhiko Torishima – cựu tổng biên tập huyền thoại của Weekly Shonen Jump – thẳng thắn “cà khịa” Eiichiro Oda. Ông cho rằng tác giả One Piece đang dành quá nhiều tâm sức cho anime, khiến chất lượng manga bị ảnh hưởng. Phát ngôn này nhanh chóng gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng fan trên toàn thế giới.

Giải trí
Sự Kiện Đấu Trường Hỗn Chiến Khởi Động Mùa 2: Cơ Hội Tranh Suất Tham Dự TFT Paris Open 2025

Sự Kiện Đấu Trường Hỗn Chiến Khởi Động Mùa 2: Cơ Hội Tranh Suất Tham Dự TFT Paris Open 2025

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Hỗn Chiến - sự kiện Offline hoành tráng nhất hàng năm của Đấu Trường Chân Lý chính thức trở lại vào các ngày 09.08 - 10.08 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là ngày hội khởi động mùa giải 15 mà còn là cơ hội lớn để cộng đồng game thủ Việt Nam cạnh tranh suất tham dự sự kiện TFT Paris Open 2025 cuối năm.

Giải trí
Lên đầu trang