Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý, nả đạn tan nát cả thế giới

Miss Fortune là một vị tướng khá mạnh trong Đấu Trường Chân Lý nhưng lại khá là khó để xây dựng một đội hình phù hợp với cô nàng này

Trong Đấu Trường Chân Lý thì Miss Fortune là một vị tướng có giá 5 vàng và cũng là một trong những vị tướng khó tìm nhất. Tuy nhiên một khi người chơi đã có thể tìm được cô nàng này thì khả năng xả đạn của Miss Fortune tất nhiên sẽ không khiến cho người chơi cảm thấy tiếc số tiền 5 vàng mà mình vừa bỏ ra. 

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý, nả đạn tan nát cả thế giới

Miss Fortune là tướng gây sát thương diện rộng rất tốt trong Đấu Trường Chân Lý (nguồn ảnh: Internet)

Miss Fortune không giống với Draven và cũng không thể khiến cho kẻ địch bên đối phương bốc hơi chỉ trong 1 đòn như Aurelion Sol hay Karthus. Tuy nhiên một khi đã để cho vị tướng này có thể xả đạn thì khó mà có một đội hình nào có thể chịu nổi, kể cả khi Miss Fortune vẫn còn 1 sao. Nhưng bất kì vị tướng nào muốn sử dụng được kỹ năng đặc biệt của mình thì cũng phải có đủ năng lượng, mà đợi cho đến lúc Miss Fortune có được đủ năng lượng để xả chiêu cũng là một quá trình dài dăng dẳng, tùy vào lượng trang bị mà cô nàng này hiện có. Đôi khi người chơi không được may mắn khi Miss Fortune dù đã đủ năng lượng nhưng lại xả đạn sai hướng chẳng hạn, kết quả là chỉ trúng 1-2 tướng bên kia và cả đội của mình chỉ biết ăn hành mà thôi.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý, nả đạn tan nát cả thế giới 2

Dù chỉ 1 sao nhưng bắn vẫn rất rát (nguồn ảnh: Internet)

Cũng chính vì thế mà Miss Fortune càn có cho mình một combo trang bị hoàn hảo để có thể xả đạn chỉ sau vài giây, tránh được trường hợp trận đấu kéo dào và cô nàng này xả đạn một cách vô cùng phí phạm nhưng lại không chết một ai. Trang bị tối thường mà Miss Fortune cần đó chính là Quỷ Thư Morello và 2 Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý, nả đạn tan nát cả thế giới 3

Chọn vị trí cho Miss Fortune trước khi vòng đấu bắt đầu (nguồn ảnh: Internet)

Tổng số trang bị mà bạn phải kiếm để có thể có được số lượng trang bị trên bao gồm 4 Nước Mắt Nữ Thần, 1 Trượng Quá Khổ và 1 Đai Khổng Lồ. Nước Mắt Nữ Thần là một trang bị tương đối dễn kiếm trong Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên 2 trang bị còn lại thì có phần khó kiếm hơn, không phải vì nó ít xuất hiện mà thường nó sẽ bị tranh giành một cách nhiệt tình giống như việc người chơi tranh giành Xẻng Vàng vậy.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý, nả đạn tan nát cả thế giới 4

Khả năng xả đạn của Miss Fortune là vô cùng kinh khủng (nguồn ảnh: Internet)

Những quan trọng nhất là người chơi phải sống sót được đến giờ phút cuối để có thể hoàn thành được combo trang bị cho Miss Fortune. Tuy nhiên đây cũng là một hướng chơi có phần theo tình huống bởi chưa chắc rằng bạn đã có thể có được Miss Fortune để đeo trang bị cho cô nàng này. Do đó trong thời gian đầu thì người chơi cần dùng tạm một số vị tướng phù hợp với những trang bị này như Garen, Cho'Gath hay Ahri...Nên nhớ rằng hãy bán những vị tướng tạm thời này vào shop ngay khi Miss Fortune xuất hiện để đảm bảo không ảnh hưởng đến Tộc và Hệ mà bạn đang sử dụng.

Đội hình phù hợp với Miss Fortune sẽ bao gồm:

Pháp Sư

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý, nả đạn tan nát cả thế giới 5

Pháp Sư là đội hình tuyệt vời nhất dành cho Miss Fortune (nguồn ảnh: Internet)

Một vị tướng quá phụ thuộc vào kỹ năng như Miss Fortune thì việc được tăng thêm sát thương là một lợi thế vô cùng lớn. Có thể nói Pháp Sư chính là đội hình phù hợp nhất cho vị tướng này. Bên cạnh đó thì đội hình Pháp Sư cũng không quá khó để có thể xây dựng ở giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên cũng nên để dành lại một số trang bị dành cho Miss Fortune và không nên đưa nhằm cho vị tướng nào khác, không thì lại phải bán vị tướng đó mà còn mất đi combo hệ Pháp Sư nữa.

Thiện Xạ, Hải Tặc.

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý, nả đạn tan nát cả thế giới 6
Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý, nả đạn tan nát cả thế giới 7

Thiện Xạ hoặc Hải Tặc là lựa chọn mang tính “hên xui” tùy vào nhân phẩm (nguồn ảnh: Internet)

Đây là một combo khá ổn nếu người chơi muốn sử dụng Miss Fortune cho giai đoạn sau này. Hải Tặc sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều vàng hơn sau mỗi trận đấu và giúp cho cả đội có thể sống sót tốt hơn cho đến khi có được Miss Fortune trong đội hình của mình. Ngoài ra khi chưa có được những trang bị cần thiết thì combo này cũng có thể giúp cho Miss Fortune tích năng lượng nhanh hơn một chút. Tuy nhiên trang bị mà Miss Fortune cần lại không hề ăn nhập với đội hình mà bạn đang xây dựng nên cần cân nhắc nhiều về việc sắp xếp của mình.

Băng Quốc

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho Miss Fortune trong Đấu Trường Chân Lý, nả đạn tan nát cả thế giới 8

Miss Fortune sẽ bù đắp cho việc thiếu sát thương của đội hình Băng Quốc (nguồn ảnh: Internet)

Đây là một đội hình mạnh mẽ và có rất nhiều khống chế, thứ mà ai cũng dùng, còn Miss Fortune lại rất thích cảnh đối phương bị khống chế để có thể xả đạn một cách thoải mái nhất.  Sử dụng đội hình này trong giai đoạn đầu trận sẽ giúp cho người chơi có thể sống sót tốt hơn cho đến khi Miss Fortune xuất hiện. Đây cũng là đội hình có thể giúp kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng hơn bởi khả năng tàn sát bá đạo của cô nàng này. Hơn nữa Miss Fortune chính là mảnh ghép để có thể bổ sung vào sự thiếu sát thương của đội hình Băng Quốc.

Theo Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang