Hướng dẫn cách xoá tài khoản Twitter của bạn

Trong bài viết này, lag.vn sẽ hướng dẫn người dùng cách xoá tài khoản Twitter của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Bạn không muốn tiếp tục sử dụng Twitter? Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản của mình, xóa tất cả các tweet, người theo dõi, mục yêu thích và các dữ liệu khác. Nó sẽ biến mất khỏi Twitter gần như ngay lập tức và sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi các máy chủ của Twitter sau 30 ngày.

Trong bài viết này, lag.vn sẽ hướng dẫn người dùng cách xoá tài khoản Twitter của mình chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Hướng dẫn cách xoá tài khoản Twitter

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang