Hướng dẫn cập nhật Genshin Impact "chính chủ" trên CH Play

Nhà phát hành cũng đã có những thông tin và hướng dẫn người dùng trên hệ điều hành android để có thể cập nhật game một cách nhanh chóng.

Đã một tháng kể từ khi Genshin Impact - tựa game thế giới mở của Hoyoverse bị gỡ khỏi cửa hàng CH Play mà không rõ nguyên nhân. Điều này cũng khiến cho rất nhiều những game thủ chơi trên di động không thể nào cập nhật được tựa game này một cách chính thống.

Cập nhật Genshin Impact android

Các game thủ di động phải tìm cách cập nhật Genshin Impact thông qua những phương pháp khác như xài ứng dụng bên thứ 3, xài VPN, hoặc tải các file cập nhật riêng lẻ về máy của mình. Mặc dù có thể thành công, nhưng nó cũng ẩn chứa khá nhiều sự rủi ro tới người dùng. May thay, Hoyoverse đã phát hành những file cập nhật chính thức để có thể trợ giúp người dùng trong việc này.

Cách cập nhật Genshin Impact trên CH Play chính chủ

Bước 1: Truy cập vào link tải bản cập nhật do Hoyoverse công bố tại ĐÂY. Nếu không ấn vào được, hãy dùng đường link này: https://hoyo.link/11kuCBAd
Bước 2: Mở và cài đặt trên điện thoại android của mình.
Bước 3: Vào game và hoàn tất quá trình cập nhật.

Ngoài ra, cổng nạp chính thức của Hoyoverse cho Genshin Impact cũng khả dụng cho người chơi. Điều bất tiện duy nhất có lẽ là không mua được battlepass của Genshin Impact mà thôi.

Cập nhật Genshin Impact android

Hiện vẫn chưa rõ khi nào Genshin Impact sẽ xuất hiện lại trên cửa hàng CH Play. Phần lớn nguyên do cho việc Genshin bị gỡ khỏi cửa hàng ứng dụng có thể là do giấy phép của tựa game này đang gặp một số trục trặc ở thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Leaker hé lộ 2 bộ Thánh Di Vật mới sắp ra mắt chung với Fontaine 4.0
Xem thêm: Tổng hợp các cách nạp tiền vào Genshin Impact khi ứng dụng này "bít cửa" trên CH Play

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang