Hướng dẫn sử dụng, ưu và nhược điểm của Barbara, nhân vật hỗ trợ được yêu thích nhất Genshin Impact

Barbara là một nhân vật dễ kiếm và được rất nhiều game thủ yêu thích bởi khả năng hồi máu vượt trội của mình

Barbara là một trong những nhân vật hồi máu nổi tiếng của Genshin Impact và cô nàng này cũng sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí cho người chơi khi đạt cấp độ thám hiểm 20. Đây là một nhân vật hỗ trợ hồi máu được rất nhiều game thủ tin dùng bởi độ đa dụng của mình, trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu vì sao Barbara được game thủ cực kì yêu thích nhé.

Genshin Impact: Hướng dẫn ưu nhược điểm và cách sử dụng Barbara - thần y phổ thông trong mọi đội hình - Ảnh 1.

Ưu điểm

Barbara là một nhân vật miễn phí và có khả năng hồi phục cho toàn bộ thành viên trong đội hình cực kì dễ dàng với kỹ năng Buổi Biểu Diễn Bắt Đầu hoặc kích hoạt những đòn đánh thường.. Chưa kể Baarbara còn có thể gây ra thêm hiệu ứng ẩm ướt để kế hợp với những nhân vật DPS chủ chốt hệ hỏa hay lôi.

Lượng máu mà Barbara phục hồi dựa trên số HP của cô nàng nên người chơi hãy cố gắng trang bị những món trang bị có thể tối ưu hóa được lượng HP của cô nàng càng nhiều càng tốt.

Genshin Impact: Hướng dẫn ưu nhược điểm và cách sử dụng Barbara - thần y phổ thông trong mọi đội hình - Ảnh 2.

Thêm một ưu điểm khá rõ rệt đã được nhắc ở trên, đó là Barbara hoàn toàn miễn phí, ở thời điểm hiện tại thì banner của Venti cũng tăng tỉ lệ triệu hồi ra Barbara nên người chơi có thể nâng cấp kỹ năng của cô nàng này lên một cách vô cùng dễ dàng. Còn nếu không đủ may mắn thì người chơi chỉ cần up đủ cấp độ thôi thì barbara cũng có thể hồi được rất nhiều máu rồi.

Khuyết điểm

Tất nhiên vì là một nhân vật hỗ trợ hồi máu nên Barbara không thể gây ra một tí sát thương nào cả. Tuy nhiên nếu dùng Barbara để kích hiệu ứng nguyên tố hoặc dùng để phá khiên lửa lại là một sự lựa chọn cực kì hợp lý.

Một số mẹo nhỏ

Barbara khá thích hợp để sử dụng Mẫu Kim Phách, món vũ khí có thể được tạo ra từ Thợ Rèn.

Genshin Impact: Hướng dẫn ưu nhược điểm và cách sử dụng Barbara - thần y phổ thông trong mọi đội hình - Ảnh 3.

Chiêu cuối Kỳ Tích Vinh Diệu của Barbara có thể hồi ngay lập tức một lượng máu lớn cho toàn bộ đồng minh cũng như bản thân, tận dụng tối đa cả 2 kỹ năng buff máu sẽ giúp cho bạn có thể sống lâu hơn, không sợ bị đối phương sốc sát thương.

Thánh Di Vật dành cho Barbara

Bộ Thánh Di Vật mà Barbara có thể tương tác tốt nhất đó là Thiếu Nữ Đáng Yêu (Maiden Beloved). Khi có 2 món sẽ kích hoạt nội tại tăng 15% khả năng hồi máu, còn với 4 món sẽ là tăng 20% khả năng nhận hồi máu của các tướng đồng minh trong 10 giây sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố. Quá phù hợp với một supprot chuẩn mực như Barbara.

Genshin Impact: Hướng dẫn ưu nhược điểm và cách sử dụng Barbara - thần y phổ thông trong mọi đội hình - Ảnh 4.

Genshin Impact: Hướng dẫn ưu nhược điểm và cách sử dụng Barbara - thần y phổ thông trong mọi đội hình - Ảnh 5.

Hiện tại, dường như bộ Thánh Di Vật Nhà Mạo Hiểm đang khả dĩ nhất với Barbara

Tuy nhiên trong giai đoạn đầu của game thì việc kiếm Thánh Di Vật cũng còn khá hạn chế, người chơi có thể có một số lựa chọn khác như bộ Nhà Mạo Hiểm khi chỉ cần kích hoạt hai dòng cũng sẽ gia tăng thêm 1.000 máu tối đa cho cô nàng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang