Sausage Man: Hướng dẫn nghiêng trái phải và các Tùy Chỉnh quan trọng nhất cho tân thủ

Hãy cùng bài viết điểm qua những Tùy chỉnh đặc biệt cần thiết trong Sausage Man dành cho tân thủ để có thể trải nghiệm game tốt nhất và giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn trong mọi trận đấu nhé.

Sausage Man: Hướng dẫn nghiêng trái phải và các Tùy Chỉnh quan trọng nhất cho tân thủ

Tặng Độ Sáng lên Tối đa

Trừ khi bạn bị chói sáng theo khả năng nhìn của mắt, bạn nên điều chỉnh độ sáng của game hoặc độ sáng màn hình lên tối đa - đặc biệt khi Sausage Man có độ nét hình ảnh không cao và việc tăng sáng sẽ giúp bạn thấy được những kẻ địch ở phía xa khi đang nhảy dù xuống hoặc ở các vị trí có khoảng cách xa khác như núi, bụi cây, nhà cửa khi tiếp đất.

Tăng FPS lên tối đa (60 - 120 FPS)

Sausage Man đặc biệt hỗ trợ cấu hình tối đa lên đến 120 fps và không yêu cầu điện thoại quá cao. Do đó hãy lưu ý vào Tùy Chỉnh và bật phần FPS lên cao nhất để có thể chơi game mượt nhất và không bị lag/giật trước khi chơi game nhé. Điện thoại sẽ không tự chỉnh phần này, bạn cần phải vào tự chỉnh (Cao hoặc Cao Nhất đều được)

Tùy chỉnh vị trí nút thao tác

Trước khi vào game, hãy tự điều chỉnh vị trí các nút bấm trên màn hình theo lối chơi riêng của bạn. Bạn có thể tự do chỉnh nút bấm theo các tựa game FPS khác đã từng chơi để không quá lạ lẫm với gameplay của Sausage Man nhé.

Sausage Man: Hướng dẫn nghiêng trái phải và các Tùy Chỉnh quan trọng nhất cho tân thủ 2

Tắt auto bắn

Tính năng auto bắn súng sẽ rất phiền và không cần thiết, đặc biệt khi bạn đã quen với thể loại FPS này từ trước. Ở sảnh chờ chúng ta sẽ vào phần Setting, sau đó hãy vào phần CONTROL, tại đây có mục Auto Fire, chỉ cần Disable nó đi là được.

Sausage Man: Hướng dẫn nghiêng trái phải và các Tùy Chỉnh quan trọng nhất cho tân thủ 3

Dùng Gyroscope thay cho ống nhắm thường

Trừ khi bạn đã biết đến tính năng này và quyết định không sử dụng, Gyroscope sẽ giúp bạn ngắm bắn nhanh hơn đặc biệt trên hệ mấy mobile như của Sausage Man. Bạn có thể tùy chỉnh tính năng gyroscope cho tất cả loại bắn súng hoặc chỉ dùng trong ống ngắm tùy theo cách chơi. Bạn cũng nên thử nghiệm qua độ nhạy của gyroscope theo tốc độ lia máy của bạn trước khi vào thực chiến nhé.

Sausage Man: Hướng dẫn nghiêng trái phải và các Tùy Chỉnh quan trọng nhất cho tân thủ 4

Bật nghiêng người và ẩn trang bị trên người

Để tiện hơn trong chiến đấu và tùy chọn các loại trang bị trên người, bạn có thể bật tắt chúng tùy ý. Ở sảnh chờ chúng ta sẽ vào phần Setting và vào phần BASIC, tại phần STANCE SETTING ta Enable Lean and Peek là đã có thể bật nghiêng người. Kế tiếp, tại phần FEATURE SETTING ở các mục "HIDE" chúng ta sẽ có thể ẩn đi mũ, ba lô, súng trong trận để có thể nhìn thấy nhân vật của mình hoặc trông đỡ cồng kềnh hơn thôi

Sausage Man: Hướng dẫn nghiêng trái phải và các Tùy Chỉnh quan trọng nhất cho tân thủ 5

Sử dụng tai nghe và tất voice chat nếu không chơi cùng bạn bè

Việc dùng tai nghe sẽ giúp bạn nghe âm thanh bước chân và tiếng súng, tương tác đồ vật rõ ràng hơn để xác định địch ở đâu thay vì loa ngoài. Nếu bạn chơi một mình, việc tắt voice chat sẽ giúp bạn tập trung hơn vào trận đấu thay vì nghe lời người khác nói chuyện hoặc "chỉ bảo" cách chơi game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang