Wuthering Waves: Hướng Dẫn Toàn Bộ Vị Trí Sonance Casket Để Game Thủ Thu Thập

Việc thu thập toàn bộ Sonance Casket sẽ giúp game thủ đổi được nhiều phần thưởng quí giá trong Wuthering Waves.

Tổng cộng có 126 viên Sonance Casket mà người chơi có thể thu thập trong Wuthering Waves ở thời điểm hiện tại. 

Sonance Casket

Người chơi sẽ có thể tìm thấy chúng khi khám phá thế giới của hành tinh Solaris-3, và điều quan trọng là có được càng nhiều càng tốt. Người chơi sẽ có thể "cống nạp" vật phẩm này cho NPC Relic Merchant ở khu vực Jinzhou để đổi lại những tài nguyên quan trọng. Các tài nguyên bao gồm Shell Credit, Astrite và một số vật liệu khác. 

Dưới đây là vị trí của toàn bộ Sonance Casket trong Wuthering Waves.

Jinzhou

sonance casket location

Sẽ có tổng cộng 9 viên ở khu vực Jinzhou. Người chơi sẽ tìm thấy chúng hầu hết trong khu vực thành phố, khi lơ lửng trên không hoặc ở các mái nhà. Tuy nhiên, có một số viên tương đối khó tiếp cận.

Gorge of Spirits

sonance casket location

Khu vực này chỉ có hai chiếc Sonance Casket, một nằm trong miệng hố và một cái nằm ở lơ lửng. Người chơi có thể nhảy từ tháp cao để lấy cái thứ hai một cách cẩn thận.

Central Plains

sonance casket location

Tổng cộng có 23 Sonance Casket có thể tìm thấy ở khu vực này. Điều này không quá khó hiểu khi đây là một khu vực chính trong bản đồ. 

Vì thế, người bệnh hãy dành nhiều thời gian để có thể khám phá toàn bộ khu vực và cố gắng không bỏ sót bất kì viên nào.

Tiger's Maw

sonance casket location

Khu vực này chỉ có một viên Sonance Casket mà thôi. Chỉ cần đi về phía đông nam từ khi vực chính và game thủ có thể dễ dàng thu thập chúng.

Wuming Bay

sonance casket location

Khu vực này có khá nhiều Sonance Casket mà người chơi có thể thu thập. vì thế, hãy đi men theo đường bờ biển và thu thập các viên này khi chúng hiển thị trên bản đồ nhỏ của người chơi.

Port City of Guixu

sonance casket location

Phần lớn các viên Sonance Casket ở khu vực này sẽ nằm trên các mái nhà, vì thế cần phải chú ý. Người chơi sẽ cần lang thang khá nhiều trong khu vực này để có thể nhặt hết chúng.

Dim Forest

sonance casket location

Khu vực này có khá nhiều Sonance Casket, nhưng nằm khá rải rác. Người chơi sẽ cần tốn khá nhiều thời gian để tìm được đủ số lượng.

Whining Aix’s Mire

sonance casket location

Giống như The Central Plains, Whining Aix's Mire cũng là một khu vực cực kỳ rộng lớn để di chuyển trong Wuthering Waves. Do đó, người chơi cần phải tốn một ít thời gian để mở khoá toàn bộ. Bên cạnh đó, một khu vực ở đây chỉ có thể mở khoá sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Desorock Highland

sonance casket location

Sonance Caskets ở Cao nguyên Desorock Highland chủ yếu tập trung về phía đông, tuy nhiên có một vài viên ở phía ngược lại.

Norfall Barrens

sonance casket location

Các viên Sonance Casket cuối cùng có thể được tìm thấy ở khu vực này. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần hoàn thành cốt truyện chính để có thể mở khoá khu vực này.

Xem thêm: Hoyoverse công bố một cập nhật mới, tích hợp toàn bộ game của mình vào trong một Client
Xem thêm: Honkai Star Rail: Leaker hé lộ sớm về sự trở lại của Tingyun SP và các nhân vật đến bản 2.7 sắp tới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang