LCS Châu Âu: G2 Esport thắng lợi hoàn toàn trước Fnatic

Với tỉ số 0-2 áp đảo...

Game 1

fnc_vs_g2

Về cơ bản, đội hình của Fnatic được đánh giá cao hơn với khả năng cấu rỉa tầm xa tốt đến từ Viktor, Ezreal và con bài hỗ trợ đang rất hot hiện tại: Karma. Tuy nhiên sức chống chịu của FNC là không tốt lắm mặc dù đã có Nhất thống của Shen và tạo giáp của Karma. Trong khi đó, đội hình G2 lại thiên về nửa giữa và cuối trận với những con bài mở giao tranh tốt nên nếu muốn giành chiến thắng, FNC phải tạo được những lợi thế ngay từ ban đầu.

Zven xứng đáng là MVP của trận đấu này với những nét vẽ đúng chất “chết chóc” của mình. Với khả năng cấu rỉa đến từ chiêu cuối và giữ chân từ tầm rất xa của Jhin, xạ thủ của G2 mới là người mở giao tranh và đồng đội chỉ việc lao vào một Fnatic còn nửa máu với những mục tiêu bị giữ lại. Gnar, Olaf và Braum là quá khỏe để bảo vệ cho một Zilean và Jhin có thể thoải mái dội hàng tấn sát thương vào đội hình địch. G2 giành chiến thắng sau 39 phút thi đấu.

fnc_vs_g2

 

 

Game 2

fnc_vs_g2

Fnatic tiếp tục là đội hình được đánh giá có lợi thế hơn nếu họ chủ động mở giao tranh bằng những con bài có khả năng khống chế và dồn sát thương tốt của họ. Viễn cảnh được vẽ ra cho FNC với đội hình này là Alistar lao vào hất tung đội hình G2, Jarvan Đại địa chấn “nhốt” những mục tiêu quan trọng để Viktor và Jhin xả sát thương. Ý định của họ là tốt…nếu người đi rừng của G2 không xuất sắc đến như vậy. Sẽ rất khó để những mũi lao của Nidalee trúng mục tiêu vì những người chơi chuyên nghiệp thừa khả năng để né được kỹ năng định hướng đó.

Nhưng trong trận đấu này, đội hình FNC như trở thành cục nam châm hút hết các ngọn giáo của Trick. Với khả năng kiểm soát và tạo áp lực tốt của mình, Trick luôn có mặt ở những nơi cần sự trợ giúp của anh. Cộng thêm sức cấu rỉa và dồn sát thương tốt của Ryze, Ashe và Bard, đội hình “thương binh” của FNC nhanh chóng bị hủy diệt dưới tay G2. Một trận đấu còn dễ dàng và chóng vánh hơn cả trận 1. Một ngày thi đấu xui xẻo của FNC khi những cá nhân G2 đã thi nhau tỏa sáng. Chiến thắng 2-0 dành cho G2 Esports.

fnc_vs_g2

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang