ASUS ZenWatch 2 cũng được "lên đời" Android Wear 2.0

Sau ZenWatch 3, người dùng ZenWatch 2 cũng được nâng cấp lên Android Wear 2.0 với nhiều tính năng thú vị.

Vài ngày sau khi ASUS công bố các đồng hồ thông minh ZenWatch 3 sẽ được "lên đời" Android Wear 2.0 thì người dùng ZenWatch 2 cũng được nâng cấp lên Android Wear 2.0 với nhiều tính năng thú vị.

Không lạ gì khi Google đã khá muộn trong việc phát hành Android Wear 2.0. ASUS trước đó cũng hùng hồn tuyên bố ZenWatch 2 và 3 sẽ được hỗ trợ nâng cấp lên Android Wear 2.0 đầu quý 2 năm nay. Thế nhưng tới tận giữa tháng 7 người dùng mới có thể trải nghiệm Android Wear 2.0 trên ZenWatch 3. Dù sao thì người dùng ZenWatch 2 phiên bản 49mm cũng sẽ được nhận bản cập nhật trong thời gian tới.

Nhiều người dùng trên diễn đàn Reddit và các sản phẩm của Google đã xác nhận thông tin trên. Thậm chí còn có một danh sách hướng dẫn "ép" cập nhật sớm nếu người dùng không thể đợi bản cập nhật được phát hành chính thức. Hướng dẫn bao gồm các tải file OTA và flash bằng 2 dòng lệnh ADB. Không nên thử tại nhà nhé.

Android Wear 2.0 đem đến nhiều tính năng tăng cường và tối ưu cho các đồng hồ thông minh như Android Pay hỗ trợ chuẩn NFC, giao diện mới, mặt đồng hồ mới, cải thiện thông báo và Google Assitant.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

PUBG: Thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok và những tiết lộ mới nhất về bản đồ 8x8 tiếp theo

Bản đồ rộng lớn chính là một điểm hấp dẫn trong gameplay của PlayerUnknown's Battlegrounds. Hiện tại game đã có 3 bản đồ, trong đó bản đồ mới mang tên Sanhok kích thước 4x4 km hiện đang trong quá trình hoàn thiện. Nhưng không vì vậy mà ý tưởng về bản đồ mới tiếp theo không được tiết lộ. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang