LMHT: PraY có thể sẽ gia nhập Tea Solomid

Ông lớn của Bắc Mỹ TSM cũng đang rất sốt sắng tìm một xạ thủ phù hợp với đội!!

Mới đây, trong khi Stream, PraY đã để lộ hình ảnh Skype của mình và trong đó dễ dàng nhận ra cái tên Andy Dinh Aka Reginald – ông chủ của Team Solomid.

gWg14ds

Đây là một thông tin khá bất ngờ bởi sau khi hết hợp đồng với ROX Tigers, PraY được cho là sẽ gia nhập Longzhu Gaming hoặc Edward Gaming. Bản thân anh chàng này cũng từng lên tiếng về việc muốn tiếp tục thi đấu cho ROX Tigers (nếu có thể) hoặc ưu tiên một đội tuyển ở Hàn Quốc.

Pray

PraY từng bày tỏ nguyện vọng tiếp tục được thi đấu tại LCK

Theo một số nguồn tin không chính thống, TSM từng liên hệ PraY một bản hợp đồng trị giá 500k $/ năm nhưng anh chàng này đã từ chối để tiếp tục thi đấu cho ROX Tigers. Nay đã không còn thuộc biên chế của những chú hổ, PraY hoàn toàn có thể tự tìm cho mình một điểm đến phù hợp và TSM dường như là đội tuyển cần anh nhất vào lúc này.

tsm_bjergsen

Chỉ có xạ thủ Hàn Quốc mới có thể giúp TSM “nở mày nở mặt” tại các giải đấu quốc tế

Hiện tại thì vẫn chưa có thêm bất kì thông tin chính thức nào từ PraY và TSM, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức sớm nhất có thể.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

3 BỘ ANIME THỂ THAO GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ 2018!

Mùa Hè đang đến, chỉ còn hơn 1 tuần nữa chúng ta sẽ bắt đầu bước vào mùa anime mới của. Đây sẽ là mùa hứa hẹn mang lại cho các bạn những cảm xúc dâng trào trong những màn chiến đấu dữ dội, những phút giây rơi nước mắt cùng các bộ Anime Lãng Mạn, những hại não khó hiểu trong các bộ Anime Tâm Lý Học,... và chưa kể đó là những bộ Anime Thể Thao về biển để giải nhiệt cho mùa hè năm nay!!

Giải trí
Lên đầu trang