GTX 1080 Ti nhanh nhất đã xuất hiện. Tạo hình "lai" hơn cả Poseidon của ASUS

iGame GTX 1080 Ti KUDAN của Colorful có xung nhịp lên đến gần 1800 MHz với tản nhiệt lai cực ngầu giúp nó trở thành chiếc card GTX 1080 Ti nhanh nhất thế giới lúc mới xuất xưởng.

Gia đình các card đồ họa khủng mang trong mình sức mạnh xử lý của nhân đồ họa GTX 1080 Ti lại đón chào thêm một thành viên từ hãng sản xuất Colorful. Từ MSI Lightning Z, EVGA KINGPIN, ASUS ROG Poseidon, Gigabyte WaterForce đến Galax HOF cũng sẽ phải chào thua iGame KUDAN với thiết kế kết hợp giữa Vulkan X OC và Neptune W cũng chính của Colorful về độ ngầu cũng như tốc độ. 

Chiếc card có thiết kế lên đến 3 quạt cũng như 3 slot PCIe. Cũng giống như chiếc KUDAN 1080 ra mắt trước đó nhưng lần này là với thiết kế tản nhiệt kết hợp cả khí và nước, tương tự như ASUS ROG GTX 1080 Ti Poseidon vậy. Nếu chỉ muốn dùng tản nhiệt khí hay chưa gắn được tản nhiệt nước, bạn có thể chỉ dùng tản khí ngay trên card là có thể sử dụng. Nhưng nếu muốn ép xung cao hơn nữa thì tản nước là điều bắt buộc.

Giống như các card đồ họa GTX 1080 Ti, KUDAN cũng được trang bị nhân đồ họa GP102 với 3584 nhân CUDA và 11GB VRAM GDDR5X. xung nhịp gốc của chiếc card là 1657 MHz và xung nhịp boost nhanh nhất hiện nay (lúc chưa ép xung) đạt 1784 MHz và còn có thể ép xung cao hơn nhờ tảnn hiệt nước.

Với thiết kế "bự tổ chảng" 3 slot PCIe cùng với hệ thống tản nhiệt Watersprout Cooler II có các phiến tản nhiệt dày đặc và quạt cũng như block tản nhiệt nước gắn sẵn, Colorful iGame GTX 1080 Ti KUDAN sẽ tận dụng được lợi thế của cả tản nhiệt nước và tản nhiệt khí hiện nay. Block tản nhiệt nước trên card có thể gắn ngay vào vòng tản nhiệt nước tùy chọn của bạn hoặc giả bạn không có tản nhiệt nước thì cũng đừng lo vì Colorful đã có giải pháp cho bạn như hình bên dưới:

Đó là một module có thể tháo lắp dễ dàng với bơm, quạt và rad tản nhiệt cùng ống gắn sẵn cho phép kết nối với card đồ họa một cách riêng biệt. Quạt và rad gắn sẵn là loại 120mm tương tự như các card đồ họa có tản nhiệt nước trọn gói. Việc tháo lắp rất dễ dàng với các fitting có sẵn trên đầu ống.

Cấp nguồn cho chiếc card là 2 đầu PCIe 8pin đủ để cấp điện cho bảng mạch custom của chiếc card "hàng khủng" này. Dự đoán khả năng overclock của chiếc card này sẽ rất tốt do kết hợp giữa tản khí và tản nước cũng như bảng mạch có được tùy chỉnh để đảm bảo khả năng cấp nguồn ổn định. Các cổng xuất hình bao gồm 1 cổng DVI, 2 cổng HDMI và 2 cổng Display Port. Chưa có giá bán chính thức cho chiếc card nhưng chắc chắn sẽ hơn $800 so với các GTX 1080  Ti khác.

Theo wccftech

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang