Google Pixel 2 có thể sử dụng chip Snapdragon 836 chưa được công bố

Chưa đầy 2 tuần sau khi Google công bố hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại "chính hãng" của mình, đã có vô số tin đồn về việc con chip nào sẽ được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho Pixel 2.

Chưa đầy 2 tuần sau khi Google công bố hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại "chính hãng" của mình, đã có vô số tin đồn về việc con chip nào sẽ được sử dụng để cung cấp sức mạnh cho Pixel 2. Lúc đầu các nguồn tin chỉ ra rằng Snapdragon 835 của Qualcomm sẽ là cái tên chính nhưng một số thông tin gần đây đã chỉ ra rằng Pixel 2 có thể sử dụng con chip mạnh hơn là Snapdragon 836 hiện vẫn chưa được Qualcomm công bố chính thức.

Trang Android Headline đã theo lời một đầu mối trong ngành rằng Google Pixel 2 sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 835 của Qualcomm. Các bài kiểm tra cho thấy xung nhịp CPU và GPU đều rất cao, chưa rõ hiệu năng của chip 836 so với 835 sẽ cách biệt bao xa nhưng những gì cho thấy cả 2 sẽ khá tương đồng nhau. Có lẽ Snapdragon 836 sẽ đánh vào lượng tiêu thụ điện năng thấp hơn hơn là xung nhịp cao hơn.

Tuy vậy chưa có gì là chắc chắn cả. Nếu các tin đồn là đúng, Google Pixel 2 và Pixel 2 XL sẽ có màn hình tỉ lệ 2:1 rộng 6" giống LG G6, có khung kim loại nguyên khối, cảm biến vân tay và một khung kính nhỏ ở trên mặt sau của điện thoại.

Tuy Google không đưa ra ngày ra mắt chính thức nhưng thường thì hãng này sẽ giới thiệu các điện thoại thông minh của mình vào thánh 10 hàng năm.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang