Razer Phone 2 lộ thông số với dung lượng lưu trữ khủng không thua Samsung Galaxy Note 9

Thêm nhiều thông tin về thế hệ gaming phone thứ 2 của Razer đã dần lộ diện, lần này có luôn cả thông số trên Antutu để anh em tham khảo. Không lạ gì khi chiếc smartphone này được trang bị cấuhinhf khủng nhất hiện nay.

Razer Phone 2 lộ thông số với dung lượng lưu trữ khủng không thua Samsung Galaxy Note 9

Thêm nhiều thông tin nữa của chiếc Razer phone thế hệ thứ 2 đã được hé lộ. Lần này Razer Phone 2 sẽ có cấu hình khá khủng của một flagship như chip Snapdragon 845, 8GB RAM, màn hình 2K 1440x2560 tỉ lệ 16:9 (rất tiếc là không 18:9 như các smartphone hiện nay) và đặc biệt nhất sẽ là bộ nhớ trong thuộc hàng cao nhất hiện nay - 512GB, ngang bằng với chiếc Samsung Galaxy Note 9.

Cấu hình đó cũng hợp lý vì Razer Phone sẽ chú trọng về phần gaming hơn cũng như phải nhét bộ loa stereo nên màn hình của Razer Phone 2 vẫn sẽ giữ nguyên tỉ lệ 16:9 và độ phân giải 1440x2560 của thế hệ trước. Dù hơi lỗi thời so với những chiếc màn hình 18:9 hiện nay nhưng lý do ấy cũng dễ thông cảm được.

Razer Phone 2 lộ thông số với dung lượng lưu trữ khủng không thua Samsung Galaxy Note 9 2

Hơn nữa nếu màn hình điện thoại chơi game có viền mỏng, game thủ sẽ dễ nhấn nhầm các nút ảo hơn và có thể ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi game. Theo những hình ảnh lộ ra từ Antutu thì Razer Phone 2 sẽ có bộ nhớ trong thuộc hàng top hiện nay: 512GB - ngang bằng với Samsung Galaxy Note 9. Nếu so sánh với thế hệ trước chỉ có 64GB thì đây là một cải tiến vượt bậc. Tất nhiên máy cũng sẽ được trang bị con chip mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 845 cùng với bộ xử lý đồ họa Adreno 630.

Razer Phone 2 sẽ chạy hệ điều hành Android Oreo 8.1 theo như thông tin rò rỉ. Tuy nhiên rất có thể nó sẽ được lên thẳng Android P qua các bản cập nhật trong tương lai. Cũng có thể Razer cũng sẽ đem hệ thống LED RGB kinh điển của mình là Chroma LED lên logo chiếc smartphone chơi game này chăng? Đó sẽ là tính năng cạnh tranh với ROG Gaming Phone đấy.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

Hậu trường siêu lầy lội: Seiyuu Chainsmoker Cat tự vỗ mông tại phòng thu để tạo âm thanh chân thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một câu chuyện hậu trường vô cùng hài hước và độc lạ vừa được phơi bày, khiến cộng đồng người hâm mộ sê-ri anime đang gây bão "Chainsmoker Cat" (Yani Neko) được một phen cười nghiêng ngả. Nam diễn viên lồng tiếng gạo cội Inada Tetsu vừa chính thức lên tiếng xác nhận một sự thật ngỡ ngàng: Hiệu ứng âm thanh "vỗ mông" đầy chân thực trong tập 3 của bộ phim hoàn toàn do chính anh tự tay... thực hiện trên cơ thể mình ngay trước micro.

Giải trí
Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

Spotify xóa 75 triệu bài hát AI trong một năm, ngành công nghiệp âm nhạc bắt đầu "dán nhãn AI

quânQuân Kít

Làn sóng âm nhạc do AI tạo ra đang bùng nổ với tốc độ chưa từng có, buộc Spotify và các tổ chức âm nhạc lớn trên thế giới phải triển khai những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn nội dung rác và bảo vệ các nghệ sĩ. Chỉ trong năm 2025, Spotify đã xóa tới 75 triệu bài hát được tạo bằng AI vì vi phạm các tiêu chuẩn của nền tảng.

Công Nghệ
Lên đầu trang