Hướng dẫn tải game Kiếm Thế Mobile server Trung Quốc trên IOS và Android giúp người chơi có thể trải nghiệm sớm các tính năng hấp dẫn

Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu cách đăng kí, tải và chơi Kiếm Thế Mobile tại server Trung Quốc cực kì dễ làm và đơn giản nhé.

Tải game:

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Icon game

Ngoài ra có thể dùng phần mềm giả lập để chơi trên PC. Bên NPH TQ họ có khuyến khích muốn trải nghiệm game tốt nhất trên PC thì nên dùng BlueStacks.

Cấu hình đề nghị

Về cấu hình máy chơi game- về cơ bản yêu cầu cấu hình khá cao vì đây là game 3D:

  • iOS: Các đời máy iPhone 7 trở lên
  • Android: Đề cử dùng Xiaomi, đây là con điện thoại đã phối hợp cùng game từ hồi còn là bản Kiếm Hiệp Thế Giới 1 Mobile. Cấu hình cao, giá thành phù hợp. Mình dùng Xiaomi Red 5 4GB chơi khá mượt.

*Hình đầu tiên bên dưới là icon game hiển thị trên máy sau khi cài đặt thành công.

Đăng ký TK nhanh để chơi game

Sau khi cài đặt xong thì vào game đợi tải 1 chút dữ liệu sẽ hiển thị bảng đăng nhập. Tiếp đó làm theo hướng dẫn dưới hình nha <3

Chú ý đợi mail khá lâu nên đừng vội vàng. Nếu nhấp nhiều lần nhận mã xác nhận thì phải nhớ ấn bao nhiêu lần và phải lấy đúng mã ở cái mail lần cuối cùng đó thì mới khớp mã!

*Lưu ý: iOS và Android bên TQ chia làm 2 khu vực khác nhau nha.

- TK đăng ký nhanh vì ko có xác thực thông tin chính chủ (thông tin CMND và SĐT bên TQ) nên chỉ có thể chơi 5h/1 ngày nhé!

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Chọn Đăng ký Tài Khoản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Đăng ký bằng số điện thoại

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Điền Email và chọn đồng ý để có thể nhận mã xác nhận từ Email

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Điền mã xác nhận từ Email và chọn mật khẩu

Nguồn từ Group Kiếm Thế Mobile

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp các cách thay đổi font chữ mặc định trên Android

Tổng hợp các cách thay đổi font chữ mặc định trên Android

Thông thường thì phông chữ mặc định trên smartphone của bạn đủ tốt để hoàn thành công việc của mình rồi. Phông chữ mặc định Android hay Roboto khá tốt, dễ nhìn và kích thước ổn. Những tất nhiên vẫn có những người dùng muốn thể hiện cá tính riêng của mình, muốn chiếc điện thoại có chất riêng biệt, đậm dấu ấn cá nhân. Và thay đổi phông chữ là một trong những cách dễ nhất để làm điều đó. Cùng tìm hiểu những cách thay đổi phông chữ mặc định trên Android qua bài viết sau nhé.

Công Nghệ
Lên đầu trang