Pokemon GO: Dường như Pokemon Meltan có khả năng tiến hóa?

Meltan, Pokemon mới nhất đầy bí ẩn trong Pokemon GO, dường như có một hình thái tiến hóa đặc biệt, nếu những gì Nintendo hé lộ trong các đoạn clip sau đây là chính xác

Cách đây không lâu, hình ảnh một Pokemon bí ẩn hoàn toàn mới trong Pokemon GO đã bị rò rỉ, khiến cho nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là sơ suất của nhà sản xuất. Nhưng ngay sau đó, Nintendo đã chính thức tiết lộ danh tính sinh vật bí ẩn này: Meltan, Pokemon Mythical hệ Steel, sẽ xuất hiện trong bộ đôi game Pokemon Let's Go, Pikachu & Eevee ra mắt trên Nintendo Switch. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn chưa rõ về nguồn gốc xuất xứ cũng như đặc tính của Meltan, và Nintendo quyết định dần dần tiết lộ mọi thứ. Mới đây, hai đoạn video đã được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Pokemon, tập trung vào Meltan.

Mặc dù chưa rõ làm thể nào để người chơi sở hữu sinh vật này khi Pokemon: Let's Go ra mắt, nhưng đoạn video đầu tiên - một đoạn clip live-action nói về các Meltan đang chơi đùa trong một căn nhà - dường như hé lộ về khả năng tiến hóa (Điều khá hiếm với các Mythical Pokemon) hoặc một hình dáng mới. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy bóng của nó, nhưng có thể nó chỉ xuất hiện, khi nhiều Meltan đứng gần nhau. Đoạn video thứ hai thì theo sau đoạn video giới thiệu về Meltan, lần này Giáo sư Oak và Willow đang tiến hành những nghiên cứu sâu hơn về một chiếc hộp bí ẩn. Chiếc hộp này là vật dụng cần thiết để bắt Meltan, và chỉ có thể có được khi người chơi chuyển một Pokemon từ Pokemon GO sang Pokemon Let's Go.

Một khi chiếc hộp được mở ra, Meltan sẽ bắt đầu xuất hiện và có thể bắt được trong Pokemon GO, sau đó được chuyển sang Pokemon Let's Go. Những chi tiết cụ thể hơn về việc chuyển đổi, chiếc hộp, và cách mà những người không chơi Pokemon GO có thể được tìm đọc thêm tại ĐÂY, qua đó dường như cho thấy người chơi có thể nhờ bạn bè mình gửi Meltan họ bắt được trong Pokemon GO qua Pokemon Let's Go. Một thông tin khác, các Pokemon Thế hệ thứ 4 cũng đang dần bắt đầu xuất hiện trong Pokemon GO, bao gồm mọi sinh vật đến từ các phiên bản Diamond, Pearl và Platinum, bao gồm cả Pokemon huyền thoại Giratina trong vai trò Raid Boss. Game Pokemon: Let's Go Pikachu & Eevee sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 16 tháng 10.

Pokemon GO: Dường như Pokemon Meltan có khả năng tiến hóa?

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang