Triple Hearts - Game đối kháng chiến thuật thời gian thực siêu hấp dẫn sắp có bản toàn cầu, game thủ Việt có thể tham gia trải nghiệm

Triple Hearts đã có một khởi đầu thành công tại Hàn Quốc và phiên bản quốc tế đang rất gần kề

Tựa game đối kháng kết hợp chiến thuật thời gian thực Triple Hearts sau một khoảng thời gian vận hành thành công tại thị trường Hàn Quốc đã bắt đầu kế hoạch vươn ra biển lớn và ấn định mở cửa phiên bản quốc tế để mọi game thủ đều có thể tham gia trải nghiệm trong tuần này. Game thủ Việt cũng có cơ hội tham gia và thậm chí còn có cả một trang web dịch thuật sơ bộ riêng để người chơi có thể nắm bắt nội dung một cách một cách rõ ràng hơn (nội dung vẫn là tiếng Anh)

Triple Hearts - game chiến thuật đối kháng ấn tượng sắp mở cửa toàn cầu, game thủ Việt cũng chơi ngon - Ảnh 1.

Khi tham gia vào thế giới của Triple Hearts  thì game thủ sẽ được thử sức với những người chơi khác trong những trận đấu thời gian thực. Bạn có thể thấy rõ được yếu tố chiến thuật được nhấn mạnh trong game khi người chơi có thể tự tay thiết kế quân đội và triển khai quân lính và anh hùng theo hướng chiến thuật riêng của mình để giành lợi thế và đánh bại đối thủ theo thể thức 1vs1. Game có sự ảnh hưởng khá nhiều từ dòng game chiến thuật khi đòi hỏi người chơi phải sắp xếp đội hình ngay từ trước trận đấu.

Triple Hearts - game chiến thuật đối kháng ấn tượng sắp mở cửa toàn cầu, game thủ Việt cũng chơi ngon - Ảnh 2.

Mỗi đội hình xuất chiến của game thủ sẽ có 3 chỗ trống cho tướng và 6 chỗ trống cho lính. Tất cả những vị trí này bạn đều có thể lựa chọn, thay đổi theo bất kì chiến thuật nào mà mình có thể nghĩ ra. Ở phiên bản đầu tiên, trò chơi có hơn 30 anh hùng có sẵn, khác nhau về kỹ năng và chiến lược. Người chơi nên lưu ý rằng các anh hùng và đơn vị binh lính có thể kết hợp để tạo thành sức mạnh hoàn hảo dựa trên các yếu tố buff, tank, hỗ trợ.

Triple Hearts - game chiến thuật đối kháng ấn tượng sắp mở cửa toàn cầu, game thủ Việt cũng chơi ngon - Ảnh 3.

Có thể thấy Triple Hearts là sự kết hợp của khá nhiều dòng game mang lối chơi thẻ tướng, chiến thuật nhưng lại được tạo thành một cách chơi hoàn toàn mới. Chính vì thế lối chơi chính thức của Triple Hearts đang được khá nhiều game thủ Việt tò mò.

Triple Hearts - game chiến thuật đối kháng ấn tượng sắp mở cửa toàn cầu, game thủ Việt cũng chơi ngon - Ảnh 4.

Theo thông tin mới nhận, game đã chính thức mở cửa đăng ký sớm tại địa chỉ http://vn.triple-hearts.com/, cho phép game thủ toàn cầu và Việt Nam vào đăng ký sớm để nhận những phần thưởng độc quyền trước khi ra mắt.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang