Khi Monster Hunter World liên hợp với Horizon: Zero Dawn

Việc tựa game Monster Hunter World ra mắt trên PlayStation 4 và Xbox One trước khi xuất hiện trên PC đã mang lại cho các game thủ PS4 một sự kiện đặc biệt, có liên quan đến Horizon: Zero Dawn

Sau khi tạo nên sự hào hứng cho đám đông tham dự E3 2017, tựa game hành động - nhập vai góc nhìn thứ ba của Capcom, Monster Hunter World, đã chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One. Những người hâm mộ trên PS4 thậm chí còn được lợi hơn một chút, nhờ vào sự hợp tác đã được công bố trước đây để mang không khí của Horizon: Zero Dawn vào Monster Hunter World. Và nay, người chơi có thể tham gia vào sự kiện độc quyền đầu tiên với tên gọi Lesson of the Wild. Một bảng thông báo sẽ xuất hiện cho những ai truy cập vào Daily Login Bonus của họ, yêu cầu hạ gục 8 con Wingdrakes, còn được gọi là Barnos.

Khi Monster Hunter World liên hợp với Horizon: Zero Dawn

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ 5 sao, người chơi sẽ nhận được một bộ giáp hoàn chỉnh cho Palico, và món vũ khí độc đáo biến người bạn đồng hành của mình thành một Watcher của Horizon: Zero Dawn. Mặc dù thời điểm chưa được công bố, nhưng nhiệm vụ thứ hai dành riêng cho game thủ PS4 sẽ giúp họ có cơ hội nhận được cây cung và bộ giáp hoàn chỉnh của Aloy trong một thời gian giới hạn. Trang bị bộ giáp này sẽ biến nhân vật của người chơi thành Aloy, thay vì chỉ mang tới cây cung của cô ấy. Capcom chưa xác nhận liệu những nhiệm vụ độc quyền PS4 này có quay lại trong tương lai hay không, vì vậy người chơi nên đặt nó làm ưu tiên hàng đầu trước khi chúng biến mất vào ngày 8 tháng 2.

Khi Monster Hunter World liên hợp với Horizon: Zero Dawn 2

Người chơi có thể sẽ tiếp tục nhìn thấy rất nhiều nội dung giống như thế này, khi mà Capcom trước đây từng cho biết đã lên kế hoạch để giữ cho trải nghiệm của người hâm mộ luôn mới mẻ, bằng cách cung cấp nội dung tải về miễn phí. Những nhiệm vụ sự kiện đặc biệt có giới hạn thời gian với các phần thưởng độc đáo sẽ được tung ra cho người chơi, kèm theo đó là các vật phẩm và bản cập nhật khác. Ngoài ra, một sự kiện crossover với Mega Man cũng được lên kế hoạch, không chỉ cho phép người chơi trang bị cho Palico của họ bộ giáp Mega Man theo phong cách 8-bit, mà còn cho phép thu thập vũ khí để mở khóa các chủ đề Mega Man cổ điển.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang