Lego Marvel Super Heroes 2 ra mắt trailer Kang the Conqueror

Tựa game Lego Marvel Super Heroes 2 vừa được Warner Bros. tung ra đoạn trailer mới, giới thiệu ác nhân chính trong game, Kang the Conqueror

Vừa qua, hãng Warner Bros. Interactive Entertainment và hãng phát triển TT Games đã tung ra một đoạn trailer hoàn toàn mới cho tựa game LEGO Marvel Super Heroes 2. Mặc dù chỉ kéo dài 2 phút, đoạn trailer đã cung cấp cái nhìn đầy đủ về ác nhân chính trong game, Kang the Conqueror. Với những trận chiến bùng nổ và những lời thoại nổi bật cảnh báo cho các nhân vật trong game về tận thế, đoạn trailer dường như là lời hứa cho thấy hành động trong LEGO Marvel Super Heroes 2 sẽ cực kì nặng nề bởi Kang. Là một ác nhân biểu tượng từ cốt truyện AvengersKang sử dụng công nghệ thế kỷ 40 của mình để đối đầu với những anh hùng của Trái Đất trong một trận tái đấu thật sự sau phần 1, LEGO Marvel Super Heroes

Ngoài kẻ xấu làm trung tâm trò chơi, LEGO Marvel Super Heroes 2 còn mang đến những thế giới chưa từng khám phá trước đây để người chơi có thể du hành. Đối mặt với kẻ du hành thời gian bất hợp pháp Kang trong American Old West, giữa những kim tự tháp của Ai Cập cổ đại, trong một thành phố New York tương lai trong năm 2099, và thậm chí trên những đường phố của Sakaar, hành tinh mà Incredible Hulk đang chiếm giữ. LEGO Marvel Super Heroes 2 mang đến những vùng đất mới này trong thế giới mở rộng của Chronopolis. Bên cạnh Kang là một số những nhân vật kinh điển từ truyện tranh, như Peter Parker/Spider-Man với một loạt trang thiết bị khác nhau; Gwen Stacy trong hình thái Spider-GwenEugene Thompson/Agent Venom; Howard the Duck; toàn bộ nhóm Guardians of the GalaxyBruce Banner/The Incredible Hulk; Steve Rogers/Captain America; Medusalith Amaquelin-Boltagon/Medusa; và sự kết hợp giữa Carnage với Venom, Carnom.

Lego Marvel Super Heroes 2 bao gồm rất nhiều nhân vật của Marvel
LEGO Marvel Super Heroes 2 bao gồm rất nhiều nhân vật của Marvel

LEGO Marvel Super Heroes 2 đã được xác nhận vào tháng 5 trong một đoạn trailer công bố hấp dẫn, thông qua đó cho biết game sẽ bao gồm các nhân vật trải dài trên những dòng thời gian và vũ trụ khác nhau của Marvel. Không lâu sau đó, tại sự kiện D23 Expo của Disney ở California, Marvel đã hé lộ trò chơi sẽ đi kèm với các trang phục bổ sung được dựa trên và lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ phim Spider-Man: Homecoming. Việc bổ sung các trang phục này cho thấy, hãng sẽ tiếp tục hợp tác với Warner Bros. Interactive Entertainment và TT Games để mang đến các bộ giáp và/hoặc trang phục bao gồm trong những bộ phim sắp ra mắt như Thor: Ranarok hoặc Avengers: Infinity War vào game.

LEGO Marvel Super Heroes 2 sử dụng các bộ giáp và trang phục từ những bộ phim sắp ra mắt
LEGO Marvel Super Heroes 2 sử dụng các bộ giáp và trang phục từ những bộ phim sắp ra mắt

Khi game ra mắt, sẽ có 2 phiên bản: Phiên bản thông thường và bản Deluxe Edition. Bản Deluxe Edition bao gồm tựa game chính, gói Season Pass và quyền truy cập độc quyền vào gói Classic Guardians of the Galaxy Pack, bao gồm Yondu, Stakar Ogord, Martinex, Charlie-27 và Alte Orgord để tham gia với Star-Lord, Groot, Rocket, Drax và Gamora. Dựa trên trailer Kang the Conqueror, có vẻ như LEGO Marvel Super Heroes 2 có rất nhiều thứ cung cấp cho người chơi. Từ một kẻ xấu lầm lỗi cho đến một loạt những thế giới mở để du hành, các yếu tố trong game dường như đủ để biến nó thành một tựa game tuyệt vời. Tuy vậy, rắc rối vẫn tồn tại khi một số người cho rằng những nhân vật Marvel ít phổ biến có thể ít được chú ý hơn trong quá trình phát triển, dẫn đến việc cốt truyện nghèo nàn và tùy chọn gameplay hạn chế, khiến những nhân vật đó mất đi sự thú vị. Mong rằng những lo lắng kể trên sẽ biến mất khi LEGO Marvel Super Heroes 2 ra mắt vào ngày 17 tháng 10 trên PC, PS4 và Xbox One.

Đặt mua game LEGO Marvel Super Heroes Deluxe Edition để nhận gói nhân vật độc quyền
Đặt mua game LEGO Marvel Super Heroes Deluxe Edition để nhận gói nhân vật độc quyền

Theo Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang