Overkill's The Walking Dead - Già gân Grant xuất hiện

Sau khi đã ra mắt 2 đoạn trailer giới thiệu hai nhân vật có thể chơi được là Aidan và Maya, nay hãng Payday Overkill đã chính thức phát hành đoạn trailer thứ ba cho tựa game Overkill's The Walking Dead

Cách đây vài tháng, hãng Overkill Software đã hé lộ các đoạn trailer về Aidan, nhân vật đầu tiên người chơi có thể điều kiển trong tựa game The Walking Dead sắp ra mắt của mình, và sau đó vai tuần đến lượt nhân vật thứ hai là Maya. Nay, hãng quyết định tiếp tục ra mắt thêm đoạn trailer thứ ba, giới thiệu chi tiết về nhân vật điều khiển được thứ ba trong game, "già gân" Grant. Như đoạn trailer bên dưới cho thấy, Grant được miêu tả là một quý ông lớn tuổi, với một khẩu súng ngắm đáng tin cậy bên mình, đang trên đường đi về phía Washington D.C. Ông tình cờ phát hiện một chiếc xe Wagon và một người khách không mời bên trong.

Có thể thấy Grant có một tính cách hài hước khá kì quái, khi ông ngồi trên ghế hành khách trong chiếc xe, lôi ra một chai whiskey, và hồi tưởng lại cô cháu gái của mình. Điều đáng nói là người đang "lắng nghe" ông già Grant nói chuyện xưa lại là một ... con zombie bị kẹt bởi dây lưng an toàn của chiếc ghế tài xế. Sau một hồi tâm sự chán chê, cuối cùng ông già Grant cũng rút khẩu súng lục ra kết liễu con zombies. Dĩ nhiên điều đó sẽ thu hút đám zombies xung quanh. Việc ông thoát ra khỏi lũ săn mồi khát máu nhưng chậm chạp đó như thế nào, thì người chơi lại không được biết.

Trong khi các đoạn trailer phim ảnh trước đây của Overkill's The Walking Dead thật sự ấn tượng về lối dẫn dắt và đồ họa, chắn hẳn điều mà phần lớn người hâm mộ đều muốn thấy gameplay thật sự. Tất cả những gì chúng ta có được cho tới thời điểm hiện tại chỉ là khả năng của từng nhân vật. Với Aidan hẳn là một người chuyên đánh nhau cự ly gần - với món vũ khí chính là cây gậy bóng chày - và cựu y tá Maya có thể là người hồi máu, hẳn là Grant sẽ đóng vai trò xạ thủ yểm trợ từ xa, dựa vào cây súng ngắm ông cầm theo bên mình. 

Với ba nhân vật đã được tiết lộ trong Overkill's The Walking Dead, người hâm mộ chỉ còn một người cuối cùng, một phụ nữ tóc đỏ, để chốt lại dàn nhân vật 4 người của game. Mặc dù có rất ít thông tin về từng nhân vật được tiết lộ, hãng Overkill đã xác nhận từng người sẽ có thể tùy chỉnh thông qua các skin mở khóa dần dần, để tạo nên sự đa dạng. Hi vọng rằng Overkill's The Walking Dead sẽ sớm thỏa mãn người hâm mộ với một đoạn trailer cốt truyện. Game dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay trên PC, PS4 Xbox One.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang