Take-Two "nhá hàng" Borderlands 3, sẽ ra mắt năm 2018?

Sau khi Borderlands: The Pre-Sequel! ra mắt vào năm 2014, mọi người đã gần như không còn nghe thêm gì về dòng game này nữa. Nhưng mới đây dường như Take-Two đã tiết lộ đôi chút về khả năng của Borderlands 3

Phần mới nhất trong thương hiệu game hành động thế giới mở Borderlands đã ra mắt từ năm 2014, mang tên Borderlands: The Pre-Sequel! Mặc dù nhiều người đã thích thú khi có cơ hội khám phá nhiều hơn về Handsome Jack trong Borderlands 2, rất nhiều người hâm mộ giờ đây tỏ ra tò mò không biết phần tiếp theo trong thương hiệu này sẽ đưa câu chuyện đi tới đâu. Và những sự tò mò đó sẽ sớm được hồi đáp, nếu những bình luận gần đây của Strauss Zelnick, CEO hãng Take-Two, là chính xác.

Sau Borderlands: The Pre-Sequel! sẽ là điều bất ngờ gì tiếp theo?
Sau Borderlands: The Pre-Sequel! sẽ là điều bất ngờ gì tiếp theo?

Trong một cuộc phỏng vấn, ông cho biết người hâm mộ có thể mong chờ "một tựa game lớn hoàn toàn mới từ 2K" trong giai đoạn tài chính năm 2019. 2K Games là hãng phát hành thương hiệu Borderlands, vạy nên mọi người ngay lập tức bắt đầu dự đoán rằng liệu tựa game mà ông Zelnick nhắc đến có phải Borderlands 3 hay không. Hãng phát triển của seri, Gearbox Software, đã thực hiện một tựa game Borderlands mới trong ít nhất 2 năm, và đã tiếp tục hé lộ tựa game đó trong khoảng thời gian vừa qua. Không chỉ Randy Pitchford của Gearbox hé lộ chút ít về Borderlands 3 tại sự kiện GDC đầu năm nay, mà hãng phát triển còn bao gồm cả một đoạn tin nhắn Borderlands 3 trong Battleborn. Ngoài ra, cách đây khoảng 1 tháng, một nhà phân phối game ở Anh đã lên danh sách cho PS4 và Xbox One, trong đó có cả Borderlands 3.

Borderlands 3 đã từng được "nhá hàng" tương đối nhiều lần
Borderlands 3 đã từng được "nhá hàng" tương đối nhiều lần

Nhà phân phối này rõ ràng đã "nhảy lên khẩu súng", khi chưa có một công bố nào cho Borderlands 3 được đưa ra. Tuy nhiên, các nhà phân phối game thường có những thông tin sớm về các trò chơi, để họ có thể chuẩn bị quảng cáo và cung cấp các gói đặt trước, đồng thời có vẻ như 2K, Gearbox và Take-Two đang chuẩn bị cho một sự tiết lộ lớn. Điều không may là vẫn chưa rõ khi nào Borderlands 3 sẽ được ra mắt, ngay cả nếu như tựa game "lớn" mà Zelnick đề cập đến là Red Dead Redemption 2, vốn sẽ ra mắt đầu năm 2018. Năm tài chính 2019 kéo dài từ tháng 4 năm 2018 đến 31 tháng 3 năm 2019, đồng nghĩa tựa game đang trong vòng nghi vấn đó có thể được tung ra bất cứ lúc nào.

Một hình ảnh được cho là "demo" của Borderlands 3
Một hình ảnh được cho là "demo" của Borderlands 3

Ngoài ra cũng cần phải lưu ý rằng hãng Take-Two hi vọng có thể ra mắt một tựa game AAA mỗi năm, ngoại trừ các game thể thao thường niên như NBA 2K và WWE 2K. Điều này cho thấy Red Dead Redemption 2 có thể là tựa game lớn duy nhất của hãng được ra mắt trong năm 2018, nghĩa là Borderlands 3 sẽ có thể được ra mắt vào đầu năm 2019. Là một điều đáng tiếc rằng người hâm mộ có thể phải chờ thêm một năm nữa và một vài thay đổi cho tựa game được kì vọng cao này, nhưng nếu nó là một tựa game lớn như Zelnick nói, thì Gearbox có lẽ cần một thời gian bổ sung để làm nó trở nên hoàn hảo.

Nếu muốn Borderlands 3 thật sự hay, hãy cho Gearbox, 2K và Take-Two thêm thời gian để hoàn thiện
Nếu muốn Borderlands 3 thật sự hay, hãy cho Gearbox, 2K và Take-Two thêm thời gian để hoàn thiện

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang