Cách đăng ký và tải PUBG LITE (PUBG Thái Lan cũ) để nhận nhiều phần thưởng trong game giá trị

Hiện giờ tuy chưa mở cổng tải game nhưng bạn đã có thể đăng ký trước PUBG LITE (PUBG Thái Lan cũ) và có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ nhà phát hành. Đặc biệt ai đăng ký trước ngày hôm nay sẽ nhận được 1 vật phẩm miễn phí trong game.

Cách đăng ký và tải PUBG LITE PUBG Thái Lan cũ để nhận nhiều phần thưởng trong game giá trị
PUBG LITE đã chính thức mở trang đăng ký trước. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Đọc thêm:

Như đã từng thông báo vào hôm qua thì dự án PUBG Project Thai đã chính thức được dừng lại và có thể sẽ nhường đường cho phiên bản mới mang tên PUBG LITE. Và những lời đồn đoán đã chính thức trở thành sự thật khi một phiên bản rút gọn của PUBG đã chính thức được công bố và sẽ phát hành trong tương lai tại xứ Chùa Vàng.

Ngoài ra thì cộng đồng game thủ thế giới cũng khá bất ngờ với câu hỏi tại sao Thái lại là nơi mà PUBG LITE được phàn hành mà không phải là nơi nào khác trên thế giới. Nguyên nhân được kẻ đến nhiều nhất có lẽ là do phiên bản PUBG LITE được xuất phát từ dự án  PUBG Project Thai, bởi nó là một phiên bản PUBG dự định phát hành riêng cho máy chủ Thái Lan.

PUBG LITE vẫn sẽ được chính PUBG Corp điều hành và có một số sự trợ giúp từ những đơn vị phát hành tại Thái Lan. Hiện tại thì PUBG LITE đã mở trang web chính thưc cũng như chuyển tên fanpage từ PUBG Project Thai sang PUBG LITE. Được biết đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ bắt đầu trong tháng 1 này.

Sau đây là hướng dẫn tải PUBG LITE (PUBG Thái Lan cũ) đơn giản nhất.

Cách đăng ký và tải PUBG LITE PUBG Thái Lan cũ để nhận nhiều phần thưởng trong game giá trị 2
Đầu tiên bạn cầu vào địa chỉ http://lite.pubg.com/promotion_20190110/eng/ là trang sự kiện đăng ký trước PUBG LITE, kéo xuống dưới và bấm vào nút đăng ký nào cũng được. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Cách đăng ký và tải PUBG LITE PUBG Thái Lan cũ để nhận nhiều phần thưởng trong game giá trị 3
Tiếp theo hãy điền đầy đủ các thông tin như email, password, ngày sinh và tích vào đồng ý điều khoản và nhấn Create My Account. Nếu đã có rồi thì chỉ cần Login thôi. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Cách đăng ký và tải PUBG LITE PUBG Thái Lan cũ để nhận nhiều phần thưởng trong game giá trị 4
Tiếp đến hãy vào kiểm tra lại email của bạn vừa dùng để đăng ký, bấm link xác nhận và quay trở lại đăng nhập vào tài khoản PUBG LITE mới tạo. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Cách đăng ký và tải PUBG LITE PUBG Thái Lan cũ để nhận nhiều phần thưởng trong game giá trị 5
Những tài khoản đã tạo và đăng nhập ngay vào lại sẽ nhận được 1 skin súng M416 PERM cùng cơ hội nhận được những phần quà khác như trên hình. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Tất cả mọi việc bạn cần làm nữa là chờ đợi tải game về khi có thể. Tải PUBG LITE (PUBG Thái Lan cũ) tại địa chỉ https://lite.pubg.com/download/.

Chúc các bạn thực hiện thành công và chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Những dự án sẽ được ra mắt hậu Avengers: Endgame

Avengers: Endgame có thể xem là mốc son khép lại hành trình huy hoàng của Marvel vơi 22 tựa phim ăn khách, đình đám toàn thế giới. Mặc dù sau Spider-Man: Farr From Home, Marvel Studios chưa đưa ra thông tin chính thức về bất kì bộ phim nào, song những dự án hoành tráng lại đang được ráo riết chuẩn bị để Phase 4 của MCU trình làng trong thời gian sớm nhất.

Phim Ảnh
Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Miu Lê hóa thành “mực một nắng” trong Anh thầy ngôi sao

Trong Anh thầy ngôi sao, Miu Lê có sự trở lại đầy mới mẻ khi vào vai Sâm - một cô gái vùng biển có cá tính mạnh. Là con gái trưởng đảo, Sâm còn là bạn của mọi nhà vì làm cái nghề không giống ai: “thợ đụng” – tức là đụng gì làm nấy. Được mệnh danh là “công chúa đảo” nhưng Sâm lại bị Hoàng (Huyme) coi như “mực một nắng” bởi ngoại hình bụi bặm, đậm chất nắng gió miền biển. Sâm cũng thường thích trêu đùa và “lừa gạt” thầy Hoàng cả tin, khiến Hoàng đưa cô vào danh sách những người “không thể nói chuyện” trên đảo.

Phim Ảnh
Lên đầu trang