Overwatch hé lộ skin All-Star cho bộ đôi tướng đòi hỏi kỹ năng cao

Với chiến thắng của đội tuyển London Spitfire tại Chung kết giải Overwatch League vừa qua, Blizzard quyết định công bố sự kiện lớn tiếp theo dành cho tựa game Overwatch, cùng với đó là bộ skin All-Star mới

Sau khi đội tuyển London Spitfire đánh bại Philadelphia Fusion để giành chiến thắng giải Overwatch League, Blizzard đã hé lộ những gì người hâm mộ có thể mong chờ từ sự kiện lớn kế tiếp của giải đấu. Sự kiện Overwatch League All-Star Weeken sẽ diễn ra trong hai ngày 25 - 26 tháng 8 tại Los Angeles, California, đi kèm với nó là một loạt skin All-Star hoàn toàn mới dành cho người hâm mộ. Cho đến thời điểm hiện tại, Blizzard chỉ mới hé lộ hai skin All-Star mà người hâm mộ có thể sở hữu trong sự kiện All-Star Weekend, nhưng chắc chắn nhiều skin hơn sẽ sớm được công bố. Hai nhân vật đầu tiên sở hữu skin All-Star chính là bộ đôi Tracer - Genji. Hãy cùng xem qua skin của hai nhân vật này trong bức ảnh ngay bên dưới.

Skin mới cho Genji và Tracer trong sự kiện Overwatch League All-Star Weekend cuối tháng 8
Skin mới cho Genji Tracer trong sự kiện Overwatch League All-Star Weekend cuối tháng 8

Đây không phải lần đầu tiên Blizzard ra mắt skin mới gắn liền với giải đấu Overwatch League. Thực tế thì người chơi Overwatch đã có thể mua các skin dựa trên những đội tuyển họ yêu thích, và thậm chí có thể chọn lựa một skin miễn phí. Đã có những tranh cãi cho rằng những skin này được mua bằng League Token, trái ngược với đơn vị tiền trong Overwatch vốn dùng để mua Loot Boxes, nhưng giải Overwatch League không mấy xa lạ với các tranh cãi xuyên suốt mùa giải đầu tiên. Đã từng có nhiều tranh cãi liên quan đến giải Overwatch League mùa vừa qua, chủ yếu liên quan đến hành vi của người chơi. Một trong số những cuộc tranh cãi gay gắt nhất là về Felix "xQc" Lengyel, người đã bị đuổi khỏi đội Dallas Fuel hai lần, và cuối cùng hoàn toàn từ bỏ đội. Lần bị đuổi đầu tiên xảy ra sau khi Lengyel lăng mạ một đối thủ là người đồng tính công khai, và lần thứ hai là khi anh sử dụng "ngôn từ thiếu tôn trọng" và một "thái độ phân biệt chủng tộc" trong lúc streaming. 


Đấu thủ Felix "xQc" Lengyel bị đuổi khỏi Dallas Fuel những hai lần

Những người chơi khác đã bị đình chỉ, bị phạt và nhiều hành động kỷ luật khác xuyên suốt mùa giải đầu tiên của Overwatch League, nhưng đó là điều mà nhiều người có thể dự đoán được trong bất kì bộ môn thể thao chuyên nghiệp nào. Giờ đây khi mùa giải đã kết thúc, hi vọng rằng bước sang Mùa 2 sẽ có thể giảm bớt các vấn đề liên quan đến hành vi của người chơi hơn, và có thể mang đến nhiều skin mới hơn để người chơi sưu tầm. 

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang