PUBG: Những địa điểm loot bị đánh giá thấp dù khá tốt trên Vikendi

Đến thời điểm này thì gần như tất cả người chơi đều đã làm quen với bản đồ tuyết Vikendi PUBG với những địa điểm loot đồ đông đúc. Tuy nhiên 4 địa điểm loot sau dù khá tốt vẫn không được nhiều người chơi ưa chuộng cho lắm. Cùng tìm hiểu xem tại sao nhé!

PUBG: Những địa điểm loot bị đánh giá thấp dù khá tốt trên Vikendi
Vikendi là bản đồ mới nhất của PUBG. Nguồn: Internet.

Đọc thêm:

Đến thời điểm này thì gần như tất cả người chơi đều đã làm quen với bản đồ tuyết Vikendi PUBG với những địa điểm loot đồ đông đúc. Những địa điểm này đồng ý sẽ cho bạn nhiều vũ khí và vật phẩm rất tốt nhưng bù lại cũng sẽ nhiều nguy hiểm hơn vì nhiều người chơi khác cùng nhảy vào đó chung với bạn. Thay vì nhảy dù vào những địa điểm đó bạn có thể hoàn toàn nhảy vào những nơi an toàn hơn nhưng không hề thiếu đồ để loot. Sau đây là 4 địa điểm loot sau dù khá tốt vẫn không được nhiều người chơi ưa chuộng cho lắm. Cùng tìm hiểu xem tại sao nhé!

1. Vihar

PUBG: Những địa điểm loot bị đánh giá thấp dù khá tốt trên Vikendi 2
Vihar khá nhỏ, lại nằm cạnh Movatra nên ít người để ý đến cũng đúng. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Gần như nằm ở cực Tây bản đồ nên chẳng ai lại để ý đến thị trấn nhỏ này cả. Dù có nhảy họ cũng sẽ chọn Movatra với nhiều tòa nhà và công trình hơn để nhảy. Tuy nhiên nếu chịu khó chạy bo một chút, toàn bộ team bạn sẽ có thể có một lượng đồ tương đối để dạo tiếp xung quanh và đi bắt những team khác. Ngoài ra nó nằm sát bờ biển nên cũng không thiếu thuyền để bạn nhanh chóng di chuyển đến nơi khác trên bản đồ.

2. Cantra

PUBG: Những địa điểm loot bị đánh giá thấp dù khá tốt trên Vikendi 3
Cantra thực sự khá rộng, lại ít người lui đến do nằm gần thành phố lớn nhất bản đồ Vikendi rồi. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Cũng giống như Vihar, địa điểm này có nhiều công trình để bạn tha hồ loot và chất lượng cũng ở mức khá chứ không hề tồi. Mỗi tội nó nằm ở cực Nam bản đồ nên nếu bo về phía Bắc cũng hơi mệt cho bạn. Nhưng chẳng sao cả, thông thường bo cách xa Cantra không quá gắt nên bạn vẫn có thời gian loot tương đối. Đặc biệt ít người chọn nơi đây để nhảy vì cạnh đó là Volnova rộng lớn và đông đúc hơn nhiều.

3. Coal Mine

PUBG: Những địa điểm loot bị đánh giá thấp dù khá tốt trên Vikendi 4

Mỏ than rất ít người lui tới dù nằm ở trung tâm bản đồ. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Mỏ than trên bản đồ tuyết Vikendi PUBG là một địa điểm cũng khá được nhiều người nhảy xuống. Các tòa nhà nơi đây, đặc biệt là tòa nhà được đánh dấu như hình trên có thể thông từ trên ngọn đồi gần đó xuống chính giữa khu vực, rất tiện lợi để rình rập nếp bạn đến khu này sau khi nghe nhiều tiếng súng. Trên đỉnh hành lang bạn có thể quan sát toàn diện một góc 360 độ cực đã cho camper.

4. Dobro Mesto

PUBG: Những địa điểm loot bị đánh giá thấp dù khá tốt trên Vikendi 5
Dobro Mesto rất giàu nhưng lại nằm quá xa trung tâm. Nguồn: Ảnh chụp màn hình.

Dobro Mesto không như những địa điểm khác trong danh sách này, nơi đây không hề thiếu thốn chút nào cả. Hãy xem số lượng công trình đi kìa. Vấn đề lớn nhất của địa điểm này chính là nó nằm quá xa trung tâm, tuốt tận Tây Bắc bản đồ thế nên chạy bo rất mệt. Đăc biệt bo đầu trên Vikendi rất nhỏ so với trên Miramar và Erangel nên cũng tiềm tàng nhiều nguy hiểm hơn vì bạn phải chạy bo. Tuy nhiên với những vật phẩm cấp 3 không hề thiếu, số lượng vũ khí dồi dào thì cũng đáng lắm chứ, nhất là với lối chơi của các team đặt an toàn lên hàng đầu.

Đọc thêm:

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Nhìn lại những câu nói ngôn tình cặp đôi Song - Song đã dành cho nhau

Hôm nay có lẽ là ngày hai cái tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành hot search trên mọi trang mạng xã hội, từ Facebook đến Weibo và ngày cả Twitter chắc cũng không ngoại lệ khi nam tài tử họ Song vừa tuyên bố đệ đơn li hôn vợ. Bởi lẽ nếu nhìn lại hàng loạt những mỹ từ họ dành cho nhau thuở còn mặn nồng, ít ai ngờ rằng cuộc hôn nhân sẽ lại chóng đổ vỡ chỉ trong chưa đầy hai năm.

Phim Ảnh
Lên đầu trang