"Pokémon the Movie: I Choose You!" - Tớ chọn cậu, Pikachu!

Trailer đầy đủ của "Pokémon the Movie: I Choose You!" đã chính thức ra mắt với những thước phim kể về cuộc phiêu lưu của Ash và Pikachu.

Sau hành trình 20 năm đầy thành công, thương hiệu Pokémon đang nhìn lại thời kỳ khởi đầu của loạt thông qua bản điện ảnh sẽ ra mắt trong tháng tới, một bộ phim nói về lần đầu gặp gỡ giữa Ash và Pikachu. Sử dụng nội dung và tên của tập đầu tiên trong series như là nguồn cảm hứng để kể lại câu chuyện quen thuộc và mở ra những truyền thuyết mới.

Trong teaser trailer của Pokémon The Movie: I Choose You! đã phát hành trước đây cho thấy, Pokémon huyền thoại Ho-Oh sẽ xuất hiện đầy nổi bật trong tác phẩm này. Cả Brock và Misty sẽ tham gia cuộc phiêu lưu cùng với Ash và Pikachu. Bộ phim lần này cũng sẽ giới thiệu một số Pokémon mới không có trong những mùa đầu tiên của series truyền hình gốc.

Chỉ 1 tháng nữa là tới ngày ra mắt chính thức, nhà phát hành đã cho ra mắt trailer đầy đủ đầu tiên cho Pokémon The Movie: I Choose You! Trailer dưới đây giúp chúng ta hiểu rõ hơn bộ phim lần này sẽ tiếp cận câu chuyện về Ash và Pikachu như thế nào. 

Tương tự như teaser ra mắt trước đó, trailer mới này lặp lại các cảnh quen thuộc như Pikachu không thích Ash nhưng họ lại cùng hợp tác với nhau thoát khỏi cuộc tấn công của bầy Spearows. Nhiều chi tiết chỉ đơn giản là được làm mới lại và thêm chút ít gia vị. Tuy nhiên, khi cảnh mà cả hai gặp lại Ho-Oh trong đoạn teaser trailer xuất hiện, bộ phim cho thấy sẽ có bổ sung thêm những tình tiết mới so với câu chuyện gốc vốn đã rất quen thuộc.

Với chiếc lông vũ Rainbow Wing của Ho-Oh trong tay, Ash và Pikachu bước và một cuộc phiêu lưu mới truy tìm Pokémon huyền thoại kia. Trong bản gốc, việc nhìn thấy Ho-Oh là một cánh cửa giúp Ash và khán giả bước vào thế giới bao la với 151 Pokémon Gen I ban đầu. Thay vào đó, phút giây này trong I Choose You! sẽ là bước ngoặc để cho Ash gặp các Pokémon mới, chiến đấu với các huấn luyện viên Pokémon khác, và có những cuộc phiêu lưu mới.

Một số phân cảnh khác được tiết lộ trong đoạn trailer mới này này như Ash và những người bạn mới của cậu tiếp tục tìm kiếm Ho-Oh. Chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của những Pokémon không nằm trong Gen I, như Incineroar của Gen VII - Sun & Moon. Thậm chí có cả một Pokémon huyền thoại Pokémon mới là Marshadow. Trong đoạn trailer, Marshadow chiến đấu với Ash và Pikachu, vì cả hai không rõ liệu sinh vật đó có phải là bạn hay là kẻ thù của họ hay không. Các Pokémon huyền thoại khác như Entei cũng xuất hiện. Bộ phim mới sẽ là sự pha trộn các thế hệ Pokémon khác nhau trong cốt truyện cũ được tái hiện lại.

Nguồn: The Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang