"Valley of Shadows" tung trailer rùng rợn trước thềm trình chiếu

Ngày 23/8 vừa qua, trailer chính thức cho tác phẩm sẽ tham dự liên hoan phim Toronto sắp tới vào tháng 9 ‘Valley of Shadows’ đã được tung ra.

Mang một bầu không khí cực kỳ nặng nề, và nổi bật với nghệ thuật quay phim cũng như diễn xuất, trailer dài gần 2 phút kích thích trí tò mò của khán giả đối với tác phẩm kinh dị nổi bật tiếp theo đến từ nền điện ảnh vùng Bắc Âu, Valley of Shadows.

Valley of Shadows là bộ phim đầu tay của đạo diễn Jonas Matzow Gulbrandsen và sẽ được tham dự liên hoan phim Toronto năm nay ở hạng mục ‘Khám phá’ (Discovery). Phim sẽ kể theo góc nhìn của cậu bé 6 tuổi tên Asklak, người đang sống cùng mẹ mình ở một vùng hẻo lánh tại Na Uy. Một ngày nọ, cuộc sống lặng lẽ, yên tĩnh của họ đã bị gây xáo trộn bởi những cái chết bí ẩn của những con cừu.

Trailer không cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin nhưng nếu có thể đoán, một giả thuyết được đặt ra là thứ đã giết chết những con cừu ấy chính là người sói huyền thoại được nhắc đến. Tuy nhiên khả năng cao phim sẽ có những ẩn dụ sâu xa hơn thế.

Gulbrandsen trừ đạo diễn ra cũng còn nhận trách nhiệm đồng biên kịch với Clement Tuffreau, và ông đã nói rằng ông hình dung câu chuyện phim như “phiên bản ác mộng của truyện cổ tích ‘Peter and the Wolf’”. Theo những thông cáo báo chí sớm về dự án, Gulbrandsen miêu tả phim như một tấm gương“phản chiếu góc nhìn và tâm trí của một đứa trẻ con.”

Valley of Shadows sẽ trình chiếu lần đầu tại Toronto vào ngày 8/9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang