Bethesda có thể chuẩn bị với dự án game "Game of Thrones" theo phong cách Elder Scrolls

Vừa kết thúc tập cuối của mùa mới nhất, fan hâm mộ Game of Thrones (GoT) sẽ cảm giác khó thở hơn khi (có thể) Bethesda đang có dự tính thực hiện một tựa game GoT chính thức trong tương lai!

Bộ phim GoT có thể sẽ phải chờ đến 1 - 2 năm để trở lại với fan hâm mộ, tuy nhiên khi đang ở đỉnh điểm của thành công, một tựa game đầy tiềm năng trong tương lai có thể cho phép chính game thủ đắm chìm vào thế giới hùng vĩ (và kinh dị) của Westeros.

Và không ai khác, chính Bethesda - với hàng loạt dòng game thế giới mở thành công như Fallout, Wolfesntein và Elder Scrolls - sẽ có thể là người đứng đầu dự án của tựa game GoT này. Trên thực tế, đúng là không có nhà phát triển nào phù hợp hơn Bethesda cả, khi chính dòng game Elder Scrolls cũng đã quá giống với thế giới của GoT hiện tại (với đầy đủ sự hung bạo, rồng phun lửa và zombie trong khu núi tuyết...)

Tất cả bắt nguồn từ một tin đồn, một kẻ hỡ nhỏ của trang web bán lẻ lớn nhất Mỹ - Target. Công ty Target đã không may làm lộ ra trang web quảng cáo riêng của mình mang tên "Bethesda: Game of Thrones". Đây có thể là thật, nhưng cũng có thể chỉ là một hé lộ nhỏ cho tựa game dạng khác, thiết kế web sai hay chỉ là chiêu trò quảng cáo thông thường...

Theo "logic", tại sao HBO lại không muốn kiếm thêm một khoản tiền cực lớn trong thời gian chờ phần cuối ra mắt trên TV, hay càng lâu dài về tương lai sau đó khi GoT đã kết thúc nhưng vẫn tiếp tục "sống" trong game (như tượng đài Elder Scrolls hiện tại). 

Nếu đây là sự thật, game thủ sẽ có cơ hội được tự mình khám phá và rong chơi trong thế giới rộng lớn của Westeros. Đặc biệt, bạn có thể sẽ được gặp những nhân vật yêu thích (hoặc cực ghét) của mình ngay trong game (có thể được cưỡi cả rồng nữa chăng...?)

Đáng tiếc thay, ngoài bức ảnh được chụp vội và trang web đã bị đóng cửa bất ngờ, chúng ta chẳng còn thông tin nào khác cả. Mong ra HBO hoặc Bethesda sẽ sớm công bố thông tin chính thức về tựa game GoT này trong thời gian chờ đợi phần cuối đầy hấp dẫn của bộ phim truyền hình bom tấn này.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang