Cùng tìm hiều về sức mạnh của Jiren, kẻ được cho là mạnh nhất Giải Đấu Quyền Lực trong Dragon Ball Super

Jiren đã tạo được ấn tượng rất lớn đối với những người hâm mộ Dragon Ball Super khi có sức mạnh vượt trội so với một vị Thần Hủy Diệt.

Một trong những điều hấp dẫn nhất mà Giải Đầu Quyền Lực trong Dragon Ball Super đem lại cho người hâm mộ đó chính là nhân vật Jiren. Jiren là một chiến binh có sức mạnh khổng lồ đến từ vũ trụ 11. Nếu bạn là một người hâm mộ của Dragon Ball thì chắc chắn rằng bị sẽ không thể không bị ấn tướng bởi gã chiến binh công lý được cho là mạnh nhất Giải đấu này.

Jiren cũng là một đối thủ vô cùng khó nhằn mà Goku phải vượt qua để giành được chiến thắng. Chỉ cần nhờ nào lượng Ki khổng lồ của mình thì Jiren có thể cản ngay được sức mạnh của Quả Cầu Kinh Khi – một trong hai tuyệt chiêu lợi hại nhất của Songoku một cách không thể nào dễ dàng hơn được. Chính vì lý do này mà Jiren từng là chủ đề khiến cho cộng đồng người hâm một cảm thấy bất ngờ và hoài nghi về sức mạnh của hắn trong suốt một khoảng thời gian dài.

Kết quả hình ảnh cho goku vs jiren

Goku đã phải rất khó khăn mới có thể đánh bại được Jiren (nguồn ảnh: Pinterest)

Goku tuy rất mạnh nhưng anh vẫn phải chịu đả bại một vài lần dưới tay của Jiren trước khi có thể đánh thức được hoàn toàn Bản Năng Vô Cực và giành được chiến thắng. Chính vì vậy, nhân cơ hội series Dragon Ball Super chuẩn bị quay trở lại trong năm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc sức mạnh của Jiren để xem vì sao hắn lại có thể trở nên mạnh mẽ như thế nhé.

Ở tập 127 Dragon Ball Super, khi Giải đấu sức mạnh sắp kết thúc, nguồn gốc của Jiren đã được thần hủy diệt của vũ trụ 11 hé lộ. Hóa ra để trở nên mạnh kinh khủng như bây giờ, Jiren đã phải trải qua 1 quá khứ đầy bất hạnh.

Dragon Ball Super: Sức mạnh của Jiren, gã kẻ xấu được cho là mạnh nhất Giải đấu quyền lực đến từ đâu? - Ảnh 2.

Jiren từ bé đã phải chịu rất nhiều đau thương để rồi khao khát có được sức mạnh để đánh bại kẻ xấu (nguồn ảnh: Dragon Ball Super)

Ngay từ khi còn nhỏ thì Jiren đã phải chứng kiến cái chết của cha mẹ và những người thân trong làng bởi những kẻ xấu xa. Sau khi trốn thoát thì Jiren đã được nuôi dưỡng và truyền dạy võ công. Dần dần thì Jiren càng có cho mình thêm nhiều đồng đội hơn nữa để kề vai sát cánh chống lại những thế lực xấu xa. Cho đến một ngày thì có một thế lực cực kì mạnh đã xuất hiện và đánh bại thầy của Jiren, đồng thời kiến cho nhiều người đồng đội của anh đã phải bỏ mạng. Những người còn sống thì lại quá sợ hãi và đã chạy trốn, bỏ mặc Jiren lại một mình.

Một lần nữa, Jiren lại mất hết tất cả những người thân, cậu nhận ra chỉ có sức mạnh mới quyết định được tất cả. Jiren khao khát có được sức mạnh để trả thù tất cả những kẻ đã gieo rắc cái chết cho gia đình và đồng đội của mình.

Dragon Ball Super: Sức mạnh của Jiren, gã kẻ xấu được cho là mạnh nhất Giải đấu quyền lực đến từ đâu? - Ảnh 3.

Sức mạnh mà Jiren có được thậm chí còn vượt qua cả một vị Thần Hủy Diệt (nguồn ảnh: Dragon Ball Super)

Tuy nhiên một con người bình thường lại có thể sở hữu cho mình một thứ sức mạnh khổng lồ như vậy là không hề bình thường chút nào. Ngay cả trạng thái Kaioken Super Saiyan Blue của Goku cũng không phải là đối thủ của Jiren cơ mà. Chính vì thế mà cho đến thời điểm hiện tại thì bí mật về sức mạnh của Jiren vẫn còn rất nhiều khúc mắc cần được giải đáp.

Dragon Ball Super: Sức mạnh của Jiren, gã kẻ xấu được cho là mạnh nhất Giải đấu quyền lực đến từ đâu? - Ảnh 4.

Dẫu mạnh là thế nhưng Jiren vẫn thua Goku ở cuối giải đấu quyền lực, đến cuối phim, chúng ta còn thấy Jiren tự hứa với bản thân sẽ trở nên mạnh hơn để tái đấu với Goku 1 lần nữa. Không biết Jiren sẽ còn mạnh tới mức nào để có cơ hội chiến thắng Goku nếu anh Khỉ có thể làm chủ hoàn toàn bản năng vô cực nhỉ? Cùng chờ xem nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang