Dark Souls: Speedrun toàn bộ thành tựu trong chưa đầy 4 tiếng

Một trong những "sở thích" của các game thủ hardcore là phá đảo một tựa game cực kì khó nào đấy trong khoảng thời gian ngắn nhất, hoặc có thể là đạt hết toàn bộ thành tựu trong game với thời gian ít nhất

Có thể nói, phần đầu tiên trong seri Dark Souls chắc chắn là một trong những tựa game khó nhất mọi thời đại, khiến cho thành tích của streamer NaxHPL trên Twitch càng trở nên ấn tượng. Cụ thể, người chơi này đã đánh bại toàn bộ tựa game Dark Souls của From Software chỉ trong 4 tiếng đồng hồ, đồng thời cũng giành luôn toàn bộ các thành tựu của game trong quá trình chơi. Như đoạn video bên dưới trong màn speedrun của NaxHPL, người chơi hầu như không giao chiến để đạt được những thành tích như kiếm món vũ khí tốt nhất cho từng loại nguyên tố, kí kết mọi giao ước, thậm chí tiếp nhận mọi phép thuật và phép lạ. Vì vậy không quá ngạc nhiên khi hầu hết các trường đoạn trong speedrun tập trung vào cày nguyên liệu phần nào đến từ sự hỗ trợ của các đoạn skip và ... lỗi game.

Watch live video from NaxHPL on www.twitch.tv

Trước đâ, kỉ lục speedrun cũ trong Dark Souls là 4 tiếng 2 phút 1 giây, nhưng thông qua những nỗ lực của mình, NaxHPL đã có thể tiết kiệm thêm vài phút để lập nên kỉ lục mới với 3 tiếng 57 phút 29 giây. Bằng cách này, gần như mọi người hâm mộ mới của thương hiệu đều có thể cảm thấy bất kỳ thành tựu nào họ thực hiện trong game quá nhỏ để so sánh. Dù sao cũng rất tuyệt vời khi nhìn thấy người hâm mộ vẫn "ghé thăm" các tựa game cũ, và rèn luyện kĩ năng của họ trong đó, đặc biệt là với Dark Souls, tựa game nhập vai - hành động đòi hỏi trình độ đáng kể từ người chơi của nó.

Dù bao nhiêu năm có trôi qua, Dark Souls vẫn là một trong những tựa game "siêu khó"

Dù bao nhiêu năm có trôi qua, Dark Souls vẫn là một trong những tựa game "siêu khó"

Dĩ nhiên, hai phần Dark Souls tiếp theo cũng mang đậm tính thử thách với người hâm mộ, và cũng đã có không ít các game thủ nỗ lực hết mình để tạo nên những thành tích ấn tượng mà không phải ai cũng có thể làm được. Điển hình như một người chơi Dark Souls 3 - bao gồm toàn bộ DLC - đã đánh bại tất cả trùm trong game mà không dính một cú đánh nào. Với nickname Squillakilla trên Twitch, người chơi này đã khiến cộng đồng hâm mộ Dark Souls phải thán phục khi đánh bại toàn bộ những con trùm mà không hề dính một cú nào từ chúng. Dark Souls hiện đang có mặt trên PC, PS3 và Xbox 360.

Muốn thử thách trình độ chơi game của mình? Chào mừng đến với Dark Souls
Muốn thử thách trình độ chơi game của mình? Chào mừng đến với Dark Souls

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang