Dự Đoán Spoiler - One Piece - Đảo Hải Tặc 933 Đệ nhất mỹ nhân vs Orochi

Trong tập One Piece 932 vừa qua mọi chuyện được đẩy lên cao trào khi xung đột giữa Komurasaki đang ngày 1 gay gắt thì ở One Piece Đảo Hải Tặc 933 này sẽ có gì xảy ra

Diễn biến trong tập mới:

Orochi sau khi hóa Bát Xà liền lao vào tấn công Komurasaki và tại đây chúng ta sẽ có 1 Textbox xác định tên của trái ác quỷ mà Orochi đang sử dụng là Dragon Dragon Fruit Model: Orochi.

Cô bé Toko trong khi vẫn đang cười 1 cách khó khăn vẫn la lên báo cho Komurasaki né những đòn tấn công nguy hiểm đó đi và khi mọi chuyện dường như đi vào tuyệt vòng thì đại mỹ nhân của chúng ta né đòn 1 cách vô cùng hoàn hảo khiến cho mọi người vô cùng ngạc nhiên kể cả Robin. Orochi liên tục tấn công nhưng Komurasaki vẫn né đòn liên tục bất chấp sự cố gắng của Shogun.

Image result for toko one piece

Tội nghiệp cô bé Toko

Trong suy nghĩ của Robin:" Liệu rằng đây có phải lại là 1 người có khả năng sử dụng Haki Quan Sát". Tuy nhiên, Robin không có đủ thời gian để suy nghĩ sâu thêm khi mà biệt đôi Ninja Oniwabanshu đang chuẩn bị bao vây và ám sát cô.

Image result for orochi vs komurasaki

Liệu rằng Komurasaki và Orochi có diễn ra 1 trận đánh thật sự

Trong khi đang tấn công, Orochi tự hỏi tại sao 1 Oiran như cô tạ lại có thể né tất cả đòn tấn công của mình 1 cách dễ dàng. Như đọc được suy nghĩ của Shogun Kyoshiro trả lời rằng Komurasaki không chỉ được tập luyện để trở thành đệ nhất kỳ nữ mà còn được tập luyện để trở thành 1 thứ vũ khí sắc bén giúp cô có thể tự bảo vệ bản thân.

Sau những lời nói đó, sẽ là 1 đoạn Quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ và trong khung cảnh đó là cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Kyoshiro và Komurasaki và những cảnh tiếp theo là những cảnh được lượt qua nhanh chóng những giai đoạn mà thũ lĩnh Yakuza tìm thấy và nuôi dậy Komurasaki trở thành 1 đại tài nữ như ngày hôm nay.

Trở lại hiện tại, những đòn đánh của Shogun càng lúc càng hiểm hóc nhưng dù cho có tung ra thêm bao nhiêu sức lực thì Komurasaki vẫn có thể né được và tiến thẳng tới Shogun để tán thêm 1 cú trời đánh nữa.

Giận dữ trước việc ăn thêm 1 cú tát nữa Orochi chuyển hóa thành dạng kết hợp nữa người nữa rắng và chuẩn bị cho trận chiến tiếp theo.

Ngay sau đó, cảnh lại chuyển đến Thủ Đoa Hoa tại đây Page One vẫn tiếp tục giao chiến với Sanji trong trang phục chiến đấu mới. Dù cho sức mạnh của Raid suit vẫn còn nhưng Sanji nhân ra là năng lượng để vận hành đã không còn nhiều và Sanji có lẽ sẽ lựa chọn việc thoát khỏi việc truy đuổi của Page One.

Image result for sanji vs page one

Cuộc đấu giữa Sanji và Page One có thể bị Drake sen vào

Những trước khi Sanji kịp quyết định điều gì thì Drake đã đứng ngay trước mặt Sanji dù cho chàng nhọ vẫn đang tàng hình vì khả năng đánh hơi mà trái ác quỷ của hắn. Drake sử dụng sức mạnh của trái ác quỷ của mình mọc ra 1 cái đuôi và tấn công Sanji liên tục. May mắn là Sanji vẫn kịp thời né tránh nhưng lúc này nguồn năng lượng của Raid suit đã báo động và khiến cho hiện nguyên hình.

Chap One Piece - Đảo Hải Tặc 933 kết thúc và không có Break vào tuần tới

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang