Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King

Theo đó giả thuyết này hoàn toàn dựa theo tính khả thi để đưa ra những nhận định về đặc tính và kỹ năng của 3 Thảm Họa của Kaido.

Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King

Theo đó 3 thảm họa của Kaido có thể được phát triển dựa trên 3 con Quái thú nguyên thủy vĩ đại của thần thoại Do Thái. Trong đó Behemonth là Quái Thú nguyên thủy đại diện cho đất liền, Leviathan là Quái thú đại diện cho biển cả và Ziz là quái thú đại diện cho bầu trời.

Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King 2

Ngoài ra Jack cũng là 1 quân bồi (Jack)  trong bộ bài tây từ đó có thể suy ra rằng 2 thảm họa còn lại sẽ có tên là Queen và King.

Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King 3

Từ đây chúng ta sẽ có từng người như sau

Jack - Tai họa của Hạn Hán (Behemoth)

Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King 4

Behemoth được mô tả với rất nhiều hình dáng như là 1 con hà mã, trâu nước, tê giác hay là 1 con voi. Điều này hoàn toàn trùng khớp với sức mạnh của trái ác quỷ mà Jack đang sở hữu là trái Zou Zou No mi với sức mạnh của Voi Mammoth.

Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King 5

Trái Zou Zou No Mi, Voi Mammoth là loại trái ác quỷ cổ xưa cho phép Jack biến thành 1 con Voi to lớn và gia tăng kích thước cũng như sức mạnh của mình. Từ đó hắn có thể tàn phá cả 1 thị trấn chỉ với sức mạnh đáng sợ của mình và biến cả 1 khu vực trở thạnh sa mạc. Từ đó, Jack mang cái danh hiệu là Tai họa của sự Hạn Hán.

Sau đó, chúng ta đi đến những giả thuyết mới về 2 Thảm họa còn lại của Kaido đó có thể là Bão Tố và Lũ Lụt tượng trưng cho Bàu trời và Nước.

King - Thảm họa của Bão Tố (Ziz)

Trong Thần Thoại Do Thái, Ziz được biết đến như 1 con Griffin khổng lồ ( Quái vật sư tử đầu chim). Trong đó sư tử và chim ưng đều là tượng trưng cho  vua của các mãnh thú và vua của các loài chim, từ đó khiến cho Griffin là vua của muôn loài cũng như rất phù hợp cho hình tượng của Thảm Họa King.

Nhân dạng và sức mạnh

Qua đó, rất có thể, King là 1 người tộc Mink mang hình dạng của Sư tử cùng với trái ác quỷ có sức mạnh biến thành Đại bàng trái Tori Tori Mi, Model: Eagle.

Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King 6

  • Phát điện - Mỗi người tộc Mink đều có khả năng tạo ra điện từ và sức mạnh của nó cũng tùy thuộc vào người sử dụng, nếu bạn đã thấy sức mạnh mà wanda bộc phát thì đối với King người được mệnh danh là thảm họa tối cao sẽ còn kinh khủng đến như thế nào. 
  • Kết hợp với trái ác quỷ đại bàng khiến cho King có khả năng tạo ra các đòn đánh hệ gió đa dạng kết hợp với sức mạnh tạo điện có thể tạo ra các loáy xoáy nhỏ mang sức mạnh của điện.
  • Từ đó rất có thể King sẽ là đối thủ khá quan trong cho Nami không bởi vì cô nàng lại có khả năng điều khiển thời tiết rất có thể là 1 sức mạnh để đối đầu với King.

Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King 7

Queen - Thảm họa của biển cả ( Leviathan)

Leviathan có thể là bất kỳ loại sinh vật biển nào mà chúng ta đã từng biết nhưng con quái vật này thường được nhìn thấy như là 1 con rắn biển khổng lồ hay là 1 con cá biến với kích thước khổng lồ.

Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King 8

Nhân dạng và Kỹ năng

  • Theo đó rất có thể Queen sẽ là 1 người cá với kích thước khổng lồ nhưng lại không có thêm 1 trái ác quỷ nào cả, kết hợp với võ công Karate của người cá và khả năng điều khiển nước.
  • Nếu đã từng coi qua tập truyện ở dưới vương quốc người cá thì bạn có thể thấy King Neptune sử dụng võ công của người cả để tạo ra kỹ năng với tên gọi Ultrmarine giúp tạo nên 1 cột xoáy nước khổng lồ thổi bay kẻ thù của mình đi.

Giả thuyết One Piece - 3 Thảm họa của Kaido phải chăng là Jack, Queen và King 9

* Các ý kiến trên đều là dự đoán chứ không phải lời tuyên bố hoàn toàn chính xác, do đó nếu không đúng xin quý độc giả vui lòng bỏ qua

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang