Sau tập One Piece 930: Dự đoán những trái ác quỷ Khủng Long bá đạo của đội Kị Binh Bay dưới trướng Tứ Hoàng Kaido?

Liệu cả 6 Kị Binh Bay của Kaido trong One Piece có đều ăn trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại hay không?

Mới đây, trong One Piece chương 929 đã cho chúng ta thấy 2 trong số những headliners mạnh nhất dưới trướng Kaido, một người là X Drake và người còn lại là Page One. X Drake thì không còn xa lạ gì nữa, chúng ta đều đã biết anh ta vốn là cựu thiếu tướng hải quân trước khi làm cướp biển, một trong những Siêu Tân Tinh có mức truy nã là 222.000.000 berry còn bây giờ đang phục vụ dưới trướng Kaido.

Còn về Page One chúng ta vẫn chưa được biết bất cứ thông nào nữa ngoài trái ác quỷ của anh ta. Dường như điểm chung giữa cả hai là cả hai là đều ăn trái ác quỷ hệ zoan cổ đại. Từ đó khiến tôi nghĩ rằng liệu cả 6 Kị Binh Bay của Kaido cũng ăn trái ác quỷ tương tự chứ?

Vậy sức mạnh của 6 headliners mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido có thể là gì, hãy cùng nhau tìm hiểu và dự đoán trong bài viết hôm nay nhé!

6. Ryu Ryu no Mi, Model: Allosaurus

One Piece: Dự đoán những trái ác quỷ Khủng Long bá đạo của đội Kị Binh Bay dưới trướng Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 1.

One Piece: Dự đoán những trái ác quỷ Khủng Long bá đạo của đội Kị Binh Bay dưới trướng Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 2.

Trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi đã được ăn bởi X Drake. Tại Sabaody, chúng ta đã có 1 cái nhìn thoáng qua về hình dạng biến đổi của trái ác quỷ này. Lúc đó hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng có trái ác quỷ T Rex. Công bằng mà nói, T-Rex hơi giống với Allosaurus, nhưng Allosaurus thì lại có kích thước nhỏ hơn và yếu hơn T-Rex một chút.

Bây giờ thì chúng ta đã biết chắc chắn X Drake đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan Khủng long model Allosaurus, loài này có thế mạnh là tốc độ, sức mạnh và độ bền cực lớn. Chúng ta chưa từng thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của X Drake lớn đến mức nào sau time skip nhưng ở trận chiến sắp tới tại Wano quốc thì có lẽ sẽ được thấy X Drake phô diễn sức mạnh của mình cho mà xem.

5. Ryu Ryu no Mi, Model: Spinosaurus

One Piece: Dự đoán những trái ác quỷ Khủng Long bá đạo của đội Kị Binh Bay dưới trướng Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 3.

Khủng long Spinosaurus

One Piece: Dự đoán những trái ác quỷ Khủng Long bá đạo của đội Kị Binh Bay dưới trướng Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 4.

Đây là một trái ác quỷ mới được giới thiệu trong manga One Piecechapter 929, nó thuộc sở hữu của Page One – một trong 6 headliners của Kaido.

Chúng ta đã thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của Page One, nó lớn hơn cả khủng long Allosaurus của X Drake và trông cực kì đáng sợ với bộ răng sắc nhọn. Spinosaurus là một trong những loài khủng long ăn thịt nguy hiểm nhất, và nó thậm chí còn nguy hiểm hơn cả T-Rex cơ.

4. Zoan cổ đại, Model: Sarcosuchus

One Piece: Dự đoán những trái ác quỷ Khủng Long bá đạo của đội Kị Binh Bay dưới trướng Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 5.

Đây là một loài khủng long khác đã bị tuyệt chủng có tên là Sarcosuchus. Sarcosuchus luôn cạnh tranh với Spinosaurus vì lãnh thổ.

Sarcosuchus có những đặc điểm của khủng long bạo chúa T-Rex, cá sấu và cá voi nên nó còn thích nghi được với cuộc sống dưới nước để săn cá mập. Tôi đoán các headliners đều ăn trái ác quỷ hệ Zoan khủng long nên rất có thể một trong số chúng đã ăn trái ác quỷ này.

3. Zoan cổ đại, Model: Velociraptor

One Piece: Dự đoán những trái ác quỷ Khủng Long bá đạo của đội Kị Binh Bay dưới trướng Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 6.

Đây là một trong những loài khủng long nhỏ nhất được biết đã từng tồn tại. Chúng có kích thước chỉ bằng một con gà tây lớn. Chúng là loài động vật ăn thịt có lông vũ đi bằng hai chân với một cái đuôi dài, khỏe và một ngón vuốt rộng trên mỗi chi, thường được cho là dùng để tấn công và rạch con mồi.

Velociraptor khá quen thuộc với khán giả vì từng xuất hiện trong loạt phim Công viên kỷ Jura. Velociraptor trong bộ phim này có nhiều đặc điểm sai lệch thực tế, như kích thước lớn hơn nhiều và không có lông vũ nên không biết nếu Oda mang nó vào trong One Piece thì sẽ bị thay đổi như thế nào.

2. Zoan cổ đại, Model: Titanoboa

One Piece: Dự đoán những trái ác quỷ Khủng Long bá đạo của đội Kị Binh Bay dưới trướng Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 7.

Titanoboa là sinh vật rắn siêu khổng lồ từng tồn tại trên Trái Đất. Có thể nói chúng là những con rắn khổng lồ nhất được biết đến. Titanoboa có chiều dài từ 12,8m đến 15m; với cân nặng khoảng 1,1 tấn! Đó là chưa kể đến phần mình dày nhất của Titanoboa, rộng tới 0,9m!

Nếu có nhân vật nào trong One Piece sở hữu trái ác quỷ này thì hắn sẽ trở thành một kẻ cực kì khó đói phó. Vì trên thực tế, sinh vật khổng lồ này chuyên ăn cá, thậm chí nó có thể nhai dễ dàng cả rùa, cá sấu,…

1. Zoan cổ đại, Model: Smilodon

One Piece: Dự đoán những trái ác quỷ Khủng Long bá đạo của đội Kị Binh Bay dưới trướng Tứ Hoàng Kaido? - Ảnh 8.

Smilodon là một chi của phân họ Machairodont đã tuyệt chủng của Họ Mèo, một trong những động vật có vú thời tiền sử nổi tiếng nhất. Smilodon thường được gọi là Hổ răng kiếm vì có khuôn mặt giống như hổ và răng nanh dài mọc ra từ miệng.

Đặc biệt, chúng có kích thước lớn hơn hổ bình thường (cân nặng từ 220 đến 400 kg và chiều cao 120 cm) và mạnh hơn rất nhiều.

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang