Tính tới tập One Piece 921 tới đây, liệu rằng Luffy đã đạt tới sức mạnh của 1 Đại Tướng Hải Quân

Tính tới tập 921 sắp tới đây, Luffy đã chiến đấu với rất nhiều kẻ địch hùng mạnh và qua mỗi cuộc chiến, Luffy lại tự gia tăng sức mạnh của mình lên và ngay lúc này, có lẽ sức mạnh của Luffy đã có thể lên được tới đẳng cấp Đại Tướng Hải Quân.

 

Tính tới tập One Piece 921 tới đây, liệu rằng Luffy đã đạt tới sức mạnh của 1 Đại Tướng Hải Quân

Trong phần truyện Dressrosa trước đây, chúng ta vẫn chưa thể đo lường được sức mạnh của Luffy vì cậu chàng vẫn chưa chịu tung ra hết toàn bộ sức mạnh của mình đồng thời có 1 vài khoảnh khắc Luffy vẫn còn phải vật lộn khá là mệt mỏi. Ngoài ra, Luffy còn gặp 1 số bất lợi về môi trường và điều kiện chiến đấu. Do đó, có thể nói Luffy trong Dressrosa vẫn chưa hoàn toàn mạnh mẽ.

Nếu người đọc còn nhớ thì Doflamingo đã từng gặp Aokiji tại Punk Hazard và hắn hoàn toàn muốn tránh khỏi nhưng cuộc giao tranh "không cần thiết". Hắn nói những điều như là " Ta không muốn đánh nhau với ngươi ngay lúc này". Do đó, Doflamingo hoàn toàn không muốn chiến đấu với Aokiji nhưng không có nghĩa là hắn sợ Aokiji. Tất cả chỉ là tránh đụng độ mà thôi.

Tính tới tập One Piece 921 tới đây, liệu rằng Luffy đã đạt tới sức mạnh của 1 Đại Tướng Hải Quân 2

Về mặt lý thuyết thì Aokiji có lẽ mạnh hơn Doflamingo nhưng khoảng cách sức mạnh giữa 2 người là không đáng kể. Ngoài ra tại Dressrosa, Doflamingo cũng đã muốn thử tới việc mạo hiểm đối đầu với Fujitora, điều này có nghĩa là cuộc chiến đấu với 1 trong những Đại Tướng Hải Quân có thể sẽ khó khăn nhưng không có nghĩa là hắn sẽ thua.

Và ở kết phần truyện này, Doflamingo đã bị Luffy đánh bại nhưng là với sự trợ giúp của Law. Do đó, có thể là trong khi chiến đấu với Doflamingo thì Luffy vẫn yếu hơn nhưng ngay sau khi cậu chàng hồi phục được sức khỏe thì đã mạnh hơn Doflamingo ( chỉ hơn 1 ít thôi chứ hoàn toàn không nhiều). Do đó rất có thể Luffy đang ở ngưỡng sức mạnh ở giữa Doflamingo và Aokiji.

Tính tới tập One Piece 921 tới đây, liệu rằng Luffy đã đạt tới sức mạnh của 1 Đại Tướng Hải Quân 3

Trong quá trình tẩu thoát, Luffy cũng va chạm phải Fujitora và hoàn toàn chuẩn bị để đối đầu với ông. Nhưng chắc chắn trong cuộc chiến này phần thua sẽ thuộc về Luffy nhưng đó vẫn sẽ là 1 cuộc chiến dữ dội không thua kém gì trận đấu giữa Doflamingo.

Tính tới tập One Piece 921 tới đây, liệu rằng Luffy đã đạt tới sức mạnh của 1 Đại Tướng Hải Quân 4

Với sức mạnh của mình, Luffy rèn luyện và cuối cùng gia tăng sức mạnh và đã có thể đối đầu trực tiếp với 1 trong 3 tự lệnh Ngọt của Big Mom đó là Charlotte Katakuri - người có mức truy nã lên đến 1.057.000.000 Beri.

Trong quá trình chiến đấu với Cracker, Luffy cũng đã nhân tiện học luôn khả năng sử dụng Haki Quan Sát của Cracker (dự đoán trước đòn đánh và có chiến thuật phản công đúng lúc) và tự mình áp dụng để gia tăng sức mạnh của mình lên 1 cấp độ cao hơn nữa.

Image result for luffy vs Charlotte Katakuri

Cho tới thời điểm hiện này, có thể nói sức mạnh của Luffy đã gần đạt tới cấp độ Đại Tướng Hải Quân.

Nếu xem xét kỹ hơn thì các nhân vật thân cận của Tứ Hoàng có sức mạnh hoàn toàn ngang ngữa các Đại Tướng hải Quân, nên việc Luffy đã chạm ngưỡng Đại Tướng hải  quân là hoàn toàn có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang