Dragon Ball Super: Broly tuy rất hot nhưng lại không phải là phần phim được yêu thích nhất của thương hiệu Dragon Ball

Dragon Ball Super: Broly dù đã đạt được rất nhiều thành công nhưng tân binh này lại không thể đọ lại được với một phần phim Dragon Ball đã từng được ra mắt từ rất lâu rồi.

Tổng trong số 19 phần movie của thương hiệu đình đám Dragon Ball từng ra mắt thì người hâm mộ đã có một cuộc bình chọn để tìm ra tựa movie Dragon Ball nào được người hâm mộ yêu thích nhất mọi thời đại. Cuộc bình chọn này đã được mở ra trên trang web chính thức của Dragon Ball Super: Broly.

Tuy nhiên phần phim chiến thắng lại không phải là Tân binh Dragon Ball Super: Broly mới ra mắt, mà đó lại là một movie đã từng được ra mắt cách đây từ lâu rồi. Theo như những thông báo của Toei thì ngôi quán quân đã chính thức thuộc về Dragon Ball Z: Fusion Reborn (tạm dịch là Hợp Thể Tái Sinh), movie anime thứ 12 trong loạt phim Dragon Ball Z. Phần phim này được phát hành lần đầu tiên vào ngày 4/3/1995 tại Nhật Bản và 17/3/2006 tại Mỹ.

Không phải Dragon Ball Super: Broly, đây mới là movie được yêu thích nhất của thương hiệu “Bi Rồng” - Ảnh 1.

Dragon Ball Z: Fusion Reborn xoay quanh câu chuyện về một thế lực đã chết nay tái sinh trong hình hài một quái vật nhỏ con và đẩy thế giới này vào hỗn loạn. Goku, Vegeta và cả nhóm phải tiêu diệt con quái vật đó và khôi phục lại trật tự cho vũ trụ. Đây là bộ phim mà Goku và Vegeta sử dụng Kỹ Nghệ Fusion hay còn gọi là hợp thế lần đâu tiên – do vậy tựa phim này mới có tên là Fusion Reborn.

Không phải Dragon Ball Super: Broly, đây mới là movie được yêu thích nhất của thương hiệu “Bi Rồng” - Ảnh 2.

Có một điều tình cờ là, màn hợp thể này sau 23 năm cũng đã xuất hiện trở lại trong Dragon Ball Super: Broly đấy.

Dưới đây là danh sách 5 movie Dragon Ball được yêu thích nhất mọi thời đại:

1. Dragon Ball Z: Fusion Reborn

2. Dragon Ball Z: Battle of Gods

3. Bragon ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan

4. Dragon Ball Z: Resurrection 'F'

5. Dragon Ball Z: Return of Cooler

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang