Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy

Táo Quậy là bộ phim hài - thần thoại đầu tiên mang hình ảnh Táo Quân lên màn ảnh rộng. Dàn ê kíp của phim đã có buổi ra mắt rộn ràng, với sự góp mặt của Lâm Vỹ Dạ cùng nghiều nghệ sĩ khác

Chỉ còn ít ngày nữa, cả nước Việt Nam sẽ cùng nhau chung vui đón Tết Kỷ Hợi 2019, quây quần bên gia đình, người thân để cầu chúc cho một năm mới an lành. Trong khi đó, các bộ phim hài Tết cũng đang dần rục rịch chuẩn bị ra mắt khán giả. Sau màn "Cua lại Vợ bầu" giữa Trấn Thành với Ninh Dương Lan Ngọc, "Trạng Quỳnh" với sự xuất hiện của Trần Quốc Anh - Trấn Thành - Khả Như trong buổi họp báo ra mắt phim, nay những người yêu thích điện ảnh nước nhà dịp Tết tiếp tục chứng kiến sự góp mặt của Táo Quậy với buổi họp báo ra mắt vừa diễn ra trong tối hôm nay. Đặc biệt, nhân vật Táo nam chính trong bộ phim đã được đạo diễn Toàn Joshua "chọn mặt gửi vàng" lại là một cái tên khá lạ lẫm với mùa phim Tết: Hứa Minh Đạt.

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy
Gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Vốn xuất thân từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới, Hứa Minh Đạt chủ yếu gây ấn tượng với khán giả thông qua những tiểu phẩm hài như Đẻ Mướn, Ma Đinh, Chàng rể quý, ... Ở mảng điện ảnh, truyền hình, anh đã góp mặt trong các bộ phim như Giải cứu tiểu thư, Kiều nữ và đại gia, Năm sau con lại về, Lật Mặt 2, ... Càng về sau, Hứa Minh Đạt càng chứng minh được sự đa tài của mình với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng hành cùng Hứa Minh Đạt sẽ là diễn viên chuyên thủ vai hài trong loạt seri phim hài của Ghiền mì gõ, từ đó chết danh "Hotboy mì gõ" Trần Quốc Minh An (Pom). Bản thân Pom cũng đã xuất hiện trong những phim điện ảnh gần đây như Tìm vợ cho bà, Trường học Bá vương, ... nhưng mãi đến Táo Quậy Phiêu Lưu Ký anh mới nắm vai chính xuyên suốt bộ phim. 

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 2
Pom Phi Huyền Trang cùng với diễn viên nhí Tin Tin

Buổi họp báo ra mắt phim Táo Quậy diễn ra từ 17h30' đến 19h30' tại BHD Bitexco Tower, thu hút đông đảo sự chú ý của du khách tham quan khu Trung tâm thương mại nổi tiếng Sài Gòn này. Bên cạnh dàn diễn viên, buổi họp báo còn có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng như Lâm Vỹ Dạ, Liên Bỉnh Phát, đạo diễn Minh Móm, diễn viên Huỳnh Đông, ... cùng các khách mời khác. Táo Quậy là câu chuyện xoay quanh vị thần Táo Quân chịu trách nhiệm cai quản bếp nhà Minh, một cậu thiếu gia ham chơi. Một tai nạn bất ngờ đã khiến cho cả hai vô tình nhìn thấy nhau và bị gắn kết bằng một sợi dây phép thuật.

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 3
Bộ ba Nhi Katy - Đạo diễn Toàn Joshua - Pom

Cả hai đành phải du hành khắp mọi nơi để tìm cách tháo gỡ sợi dây kì lạ này, nhưng không ngờ rằng một thế lực đen tối đang thu thập các nguồn năng lượng Táo Quân mạnh nhất thế gian để ngăn cản các Táo về trời trong ngày 23, qua đó thống trị ngọn lửa của loài người. Liệu hai nhân vật một siêu quậy một ham chơi sẽ làm thế nào để chống lại âm mưu này, và làm cách nào để tháo gỡ sợi dây phép thuật kì quái kia? Là một bộ phim hài hước về tình cảm gia đình, Táo Quậy sẽ góp phần làm nổi bật phong tục đưa ông Táo về trời trong ngày 23 Tết của người dân Việt Nam.


Trailer chính thức Táo Quậy

Mặc dù Táo Quân không phải hình ảnh xa lạ với khán giả truyền hình, nhưng đây là lần đầu tiên nhân vật này xuất hiện trên màn ảnh rộng. Táo Quậy cũng mong muốn sẽ mang cội nguồn văn hóa dân tộc Việt đến gần hơn với giới trẻ hiện nay, phản ánh lối sống thiếu trách nhiệm của một bộ phận giới trẻ Việt Nam. Táo Quậy có sự tham gia của các diễn viên Hứa Minh Đạt, Pom, Nhi Katy, Katleen, Nguyễn Chánh Tín, Hoàng Phúc, Tiểu Bảo Quốc, NSƯT Trung Dân, Nghệ sĩ Lê Bình, Nghệ sĩ Bạch Long, bé Tin Tin, dự kiến ra mắt vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Một số hình ảnh buổi Họp báo

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 4
Hoạt động ông đồ cho chữ

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 5
Nghệ sĩ Lê Bình

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 6
Đạo diễn Toàn Joshua

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 7

Nhi Katy

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 8
Diễn viên nhí bé Tin Tin

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 9
Phi Huyền Trang

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 10
Nghệ sĩ Bạch Long

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 11

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 12
Nhi Katy - Toàn Joshua - Pom

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 13

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 14
Lâm Vỹ Dạ có những chia sẻ dành cho người hâm mộ

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 15
Nghệ sĩ Lê Bình lạc quan trước bệnh tật

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 16
Liên Bỉnh Phát

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 17
Nhi Katy - Hứa Minh Đạt - Lê Bình

Hứa Minh Đạt dẫn Lâm Vỹ Dạ đi xem mình làm Táo Quậy 18
Màn biểu diễn của Rapper Jombie - Thủ lĩnh team G5R

Ảnh: Đoàn Dũng
KL Jackarl - LagVN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang