IT Chapter 2 sẽ kinh dị và máu me hơn phần đầu gấp nhiều lần

IT Chapter 2 được hé lộ rằng sẽ đem đến những cảnh quay máu me nhất từ trước đến nay lên màn ảnh rộng

IT (Chú Hề Ma Quái) là bộ phim kinh dị được gắn nhãn R đã trở thành một trong những hiện tượng hot nhất phòng vé năm 2017, thu về hơn cho mình 700 triệu USD từ những phòng vé toàn cầu. IT được dựa trên nguyên tác tiểu thuyết ám ảnh của bậc thầy kinh dị Stephen King và cách xây dựng các tình tiết phim làm khán giả sợ mất mật, IT xứng đáng là một tác phẩm kinh dị kinh điển những năm gần đây.

IT Chapter 2 sẽ kinh dị và máu me hơn phần đầu gấp nhiều lần

IT: Chapter Two sẽ ra mắt trong năm 2019 này (nguồn ảnh: AWEDOPE. ART)

Sau thành công của phần đầu, hãng phim New Line Cinema đã thừa thắng xông lên và tiếp tục phát triển phần hậu truyện của phim cũng dựa trên chính tiểu thuyết cảu Stephen King mang tên It: Chapter 2. Và mới đây thì trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 27/02 thuộc chương trình  "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon", nữ diễn viên Jessica Chastain còn tiết lộ rằng phần 2 của IT sẽ xuất hiện thêm một cảnh máu me, rùng rợn hơn trước gấp nhiều lần. Thậm chí số máu sử dụng trong cảnh quay đó được cho là số máu nhiều nhất trong một cảnh quay của một bộ phim kinh dị từ trước đến nay, đến nỗi ngày hôm sau Jessica còn phải rút máu (giả) ra khỏi con mắt của cô.

IT Chapter 2 sẽ kinh dị và máu me hơn phần đầu gấp nhiều lần 2

Jessica nói rằng IT phần 2 sẽ kinh dị hơn phần trước rất nhiều (nguồn ảnh: Internet)

Chú ý một chút thì tiết lộ của Jessica khá quan trọng, bởi vì cô sẽ thủ vai nhân vật Beverley khi trưởng thành. Phải chăng Beverley trưởng thành sẽ phải trải qua một cảnh đẫm máu giống như hồi nhỏ (Sophia Lillis thủ vai) cô đã có một cảnh mô tả ảo giác phòng tắm rất rùng rợn.

IT Chapter 2 sẽ kinh dị và máu me hơn phần đầu gấp nhiều lần 3

Những đứa trẻ 27 năm trước sẽ quay trở lại để chống lại Pennywise (nguồn ảnh: Internet)

Nội dung của IT: Chapter 2 diễn ra sau 27 năm sự kiện chú hề Pennywise "ghé thăm" thị trấn nhỏ Derry, gây rắc rối khắp nơi rồi cuối cùng bị hội  "Những đứa trẻ thua cuộc" đánh bại. Những đứa trẻ ngày xưa này giờ đã trưởng thành, có một cuộc sống riêng và gia đình riêng, nhưng sau 27 năm thì họ lại tái hợp với nhau để tiêu diệt tên hề quái ác khi hắn quay trở lại để trả thù.

Những cái tên đình đám đã được xác nhận tham gia vào bộ phim là James McAvoy, Jessica Chastain, Bill Hader, Andy Bean, James Ransone, Isaiah Mustafa, Bill Skarsgård,... và phim vẫn do đạo diễn Andy Muschietti cầm cân nảy mực.

Bộ phim dự kiến ra mắt các rạp trên toàn quốc ngày 6/9/2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang