Ngôi sao Vệ binh dải ngân hà muốn khám phá phần phản diện của Gamora trong phần 3

Zoe Saldana nói gì trước thềm Guardians of the Galaxy Vol. 3 khởi quay?

Zoe Saldana bày tỏ sự thích thú khi hoá thân thành một phiên bản ác của Gamora trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Con gái nuôi của Thanos - Gamora được giới thiệu trong Guardians of the Galaxy là một trong những chiến binh nguy hiểm nhất, nhưng may mắn thay cho thiên hà, thực tế cô đã có ý định ngăn cản cha mình.

Ngôi sao Vệ binh dải ngân hà muốn khám phá phần phản diện của Gamora trong phần 3

Gamora trở thành trái tim của những người bảo vệ, học cách liên hệ với những người khác và cuối cùng hình thành mối quan hệ với Star-Lord. Tuy nhiên, cuộc đời cô bị giản lược cực kì ngắn gọn trong Avengers: Infinity War, khi Thanos hy sinh cô ở Vormir để có được Viên đá Linh hồn. Đây là những bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh, vì vậy Gamora trở lại trong Avengers: Endgame. Kết quả của cuộc du hành thời gian là Gamora 2014 đã được đưa đến thời điểm năm 2023.

Ngôi sao Vệ binh dải ngân hà muốn khám phá phần phản diện của Gamora trong phần 3 2

Phát biểu tại một hội thảo tại ACE Comic Con (thông qua CBR), Saldana cho biết cô khá thích cơ hội đóng vai Gamora trong vai một nhân vật phản diện trong bộ phim sắp tới của MCU, Guardians of the Galaxy Vol. 3.

"Tất cả phụ thuộc vào những gì Marvel và James Gunn mong muốn làm với Người bảo vệ và với số phận của Gamora. Có một phần trong tôi muốn cô ấy quay trở lại, tìm cách trở lại thành Người bảo vệ, nhưng cũng có một một phần trong tôi muốn khám phá một Gamora phản diện. Tôi chưa bao giờ thấy điều đó và cô ấy, bạn biết đấy, cô ấy được coi là sát thủ nguy hiểm nhất, người phụ nữ nguy hiểm nhất trong thiên hà. Vậy tôi cũng muốn xem cơn thịnh nộ đó trông như thế nào. Nhưng vâng, tôi muốn cô ấy quay trở lại với những người bảo vệ".

Ngôi sao Vệ binh dải ngân hà muốn khám phá phần phản diện của Gamora trong phần 3 3

Ngôi sao Vệ binh dải ngân hà muốn khám phá phần phản diện của Gamora trong phần 3 4

Trong truyện tranh, Gamora được coi là người phụ nữ nguy hiểm nhất của thiên hà, một sát thủ đáng sợ và là một nhân vật phản diện gần như thường xuyên như khi cô là một anh hùng. Trên thực tế, Gamora chịu trách nhiệm cho sự kiện Infinity Wars năm ngoái, khi cô giết Thanos và tự mình thu thập Infinity Stones. MCU chưa bao giờ thực sự khám phá mặt tối của Gamora, thay vào đó lại miêu tả cô là người có một tình yêu xấu xa đối với Star-Lord.

Saldana tuyên bố không biết điều gì sắp xảy ra, nhưng cô ấy có thể có một ý tưởng tốt. Trở lại vào tháng 5 năm 2017, xung quanh việc phát hành Guardians of the Galaxy Vol. 2, nhà văn kiêm giám đốc James Gunn nói rằng Gamora sẽ có một vai trò quan trọng trong bộ ba. Điều quan trọng, anh cũng nói rằng sẽ có một số cuộc trò chuyện quan trọng không kém với Saldana, hiểu được hướng đi trong tương lai mà cô muốn Gamora khám phá. Tất cả đều được tiến hành trước khi Gunn viết kịch bản, có nghĩa là mong muốn của Saldana có khả năng được đưa vào.

Ngôi sao Vệ binh dải ngân hà muốn khám phá phần phản diện của Gamora trong phần 3 5

Thật thú vị khi suy đoán Guardians of the Galaxy sẽ ra sao với một Gamora xấu xa. Trải nghiệm sẽ đặc biệt khó khăn với Star-Lord, người rất đau lòng trước cái chết của Gamora. Anh ấy đã rất run khi gặp Gamora 2014 và những cảnh trong Avengers: Endgame đã đưa ra gợi ý rằng anh ấy dự định tìm kiếm bạn gái mất tích của mình. Trong khi đó, cũng sẽ rất phấn khích khi đoán Nebula phản ứng thế nào với một phiên bản đen tối hơn của chị gái mình. Có thể Guardians of the Galaxy Vol. 3 đảo ngược cốt truyện của Guardians Vol. 2, với Nebula đổi lấy Gamora chứ không phải ngược lại.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang