"Us” – phim kinh dị khuynh đảo Rotten Tomatoes

Tiếp nối “Get Out”, phim kinh dị của Jordan Peele ra mắt với 100% “cà chua tươi” trên Rotten Tomatoes.

Ra mắt vào cuối tháng Ba, song Us của đạo diễnt Get Out đã làm hài lòng giới chuyên môn, có được 100% “tươi ngon” trên Rotten Tomatoes từ 39 nhà phê bình phim.

 Us” phim kinh dị khuynh đảo Rotten Tomatoes

Sẽ ra sao nếu bạn thấy một gia đình giống hệt mình...

 Us” phim kinh dị khuynh đảo Rotten Tomatoes 2

Nhưng với creepy version?

Lấy nội dung xoay quanh gia đình bốn người của cắp vợ chồng Gabe (Winston Duke) - Adelaide Wilson (Lupita Nyong'o) và câu chuyện đi dã ngoại của họ, Us đã mang đến màn ảnh những thước phim khiến khán giả rung mình. Trong chuyến đi chơi, họ chạm mặt một nhóm người bí ẩn gọi là The Tethered (Nút Thắt) – phiên bản “creepy” của từng thành viên trong gia đình.Và rồi nỗi ám ảnh cũng bắt đầu từ đây, một nhà bốn người bắt đầu cuộc rượt đuổi với chính bản thân mình.

 Us” phim kinh dị khuynh đảo Rotten Tomatoes 3

Trên trang Metacritic, Us hiện đang được 82 điểm Metascore với 14 reviews. Còn ở Rotten Tomatoes, Monica Castillo của tờ Roger Ebert đã chấm bộ phim điểm tuyệt đối và nhận xét: “Us là một khám phá tiếp theo về quá khứ và sự áp bức mà đất nước này (Mỹ) vẫn còn sợ hãi che giấu. Peele muốn chúng ta phải nói lên, anh ấy đưa cho khán giả chất liệu để thấu cảm, để chiêm nghiệm về mặt tối của con người và trải nghiệm Mỹ.”.

 Us” phim kinh dị khuynh đảo Rotten Tomatoes 4

Phim được công chiếu trên toàn quốc từ 22/03/2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang