Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng "yang hồ" bị bó bột gây bão mạng xã hội

Câu chuyện đằng sau hai chú mèo "giang hồ" đến mức chấn thương phải bó bột đang gây bão mạng xã hội những ngày gần đây khiến không ít người đau lòng.

Chuyện là mấy ngày qua, mạng xã hội rần rần truyền tay nhau tấm ảnh thú vị về hai chú mèo ngổ ngáo "phang" nhau đến mức phải bó bột toàn thân - theo đúng nghĩa đen. Thế nhưng ít ai biết rằng đằng sau những tấm hình ngộ nghĩnh của hai chú mèo con này còn ẩn chứa một câu chuyện dài với cái kết đau lòng.

Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội

Được biết, chủ nhân của những bức ảnh này là một bạn trẻ đến từ Thái Lan. Trong loạt ảnh đăng tải, bạn trẻ cho biết hai chú mèo nhỏ trong câu chuyện là những con mèo hoang, tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng bản chất "dzang hồ" khó bỏ vốn đã ăn sâu vào máu khiến chúng không khoan nhượng trước bất kỳ ai, kể cả một con chó.

Thế là từ đó đã xảy ra một cuộc hỗn chiến dữ dội giữa hai chú mèo hoang và một chú chó. Kết quả là mặc dù áp đảo "quân địch" về số lượng nhưng về “võ lực” thì hai người bạn bốn chân vẫn không thắng nổi một chú chó mạnh mẽ và thua trận với thương tích đầy mình như kết quả mà chúng ta đã thấy.

Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội 2Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội 3Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội 4

Chủ nhân bài viết đã tình cờ bắt gặp được hai “chiến binh” bại trận này, động lòng trắc ẩn nên đã đem chúng đi “cấp cứu” rồi còn lần lượt đặt tên cho chúng là Tiger và Jaguar với nguyện vọng được trở thành một "con sen" chính hiệu.

Thế nhưng cái kết khá đau lòng với những người yêu mến mèo, mới đây, một trang tin về mèo của Thái đã đưa tin cập nhật khá buồn về hai người bạn bốn chân ngỗ nghịch này. Được biết, Jaguar đã mất vì cơ thể chỉ mới hơn 1 tháng tuổi yếu ớt không đủ sức vượt qua khỏi những vết thương quá nặng. Trong khi đó, chú bạn nhỏ Tiger hiện vẫn đang được theo dõi điều trị nhưng cũng vẫn đang trong tình trạng khá ngặt nghèo.

Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội 5Sự thật đằng sau bức ảnh hai chú hoàng thượng yang hồ bị bó bột gây bão mạng xã hội 6

Quá đau buồn trước sự ra đi đột ngột của chú mèo nhỏ, một nhóm bạn trẻ Thái Lan đã vận động và quyên góp được số tiền gần 1.500 baht (khoảng hơn 1 triệu VND) để lo "hậu sự" cho chú mèo. Ngoài ra cộng đồng mạng cũng không quên gửi nhiều lời chúc và động viên đến Tiger để chú mau vượt qua cơn nguy kịch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang