Hướng dẫn giữ tài khoản Steam khi chuyển số điện thoại từ 11 về 10 số

Sau tài khoản email thì tài khoản Steam là thứ vô cùng quan trọng với 1 game thủ chân chính. Việc chuyển đổi số điện thoại từ 11 về 10 số đã gây không ít bất tiện, nhất là vấn đề bảo mật nếu bạn đã đăng ký số điện thoại 11 số của mình trên Steam. Sau đây là hướng dẫn đổi số điện thoại từ 11 về 10 số để đảm bảo an toàn cho tài sản vô giá của bạn.

Hướng dẫn giữ tài khoản Steam khi chuyển số điện thoại từ 11 về 10 số

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào Steam như bình thường, giao diện sẽ như thế này:

Hướng dẫn giữ tài khoản Steam khi chuyển số điện thoại từ 11 về 10 số 2

Bạn hãy trỏ chuột vào tên tài khoản mình và chọn vào phần Account Details để xem thông tin chi tiết tài khoản Steam của mình.

Hướng dẫn giữ tài khoản Steam khi chuyển số điện thoại từ 11 về 10 số 3

Bạn sẽ được đưa đến giao diện như thế này. Hãy trỏ vào phần Manage your phone number để bắt đầu thay đổi số điện thoại của mình.

Hướng dẫn giữ tài khoản Steam khi chuyển số điện thoại từ 11 về 10 số 4

Ở đây bạn sẽ thấy thông tin về số điện thoại mình đã đăng ký trên Steam. Nếu chưa đăng ký thì mình khuyên bạn nên làm đi để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình. Ở đây mình đã đăng ký rồi, bằng SIM 11 số nên phải chuyển lại về 10 số. Bạn sẽ có 3 tùy chọn như hình dưới. Chọn New phone number để đổi từ 11 về 10 số nhé. 2 tùy chọn còn lại là gửi tin nhắn xác nhận nếu đã lâu không sử dụng số điện thoại và bỏ hẳn số điện thoại đang sử dụng trên Steam (không khuyến khích).

Hướng dẫn giữ tài khoản Steam khi chuyển số điện thoại từ 11 về 10 số 5

Tiếp theo bạn sẽ có 3 tùy chọn nhận mã kích hoạt: Qua tin nhắn SMS ở điện thoại cũ nếu bạn vẫn còn giữ số đó, qua ứng dụng Steam Guard Mobile trên smartphone và cuối cùng là gỡ bỏ số điện thoại đang sử dụng trên Steam (không khuyến khích). Nhấp vào ô đầu tiên nhé.

Hướng dẫn giữ tài khoản Steam khi chuyển số điện thoại từ 11 về 10 số 6

Giờ bạn hãy điền mã số vừa được gửi vào số điện thoại cũ của bạn và nhập vào, bấm Next để qua phần cuối cùng.

Hướng dẫn giữ tài khoản Steam khi chuyển số điện thoại từ 11 về 10 số 7

Cuối cùng hãy nhập số điện thoại mới của bạn vào ô bên dưới, lưu ý không cần nhập số "0" nhé vì đã có mã vùng quốc tế Việt Nam là +84 rồi. Nhập xong bấm Next và bạn đã thay đổi thành công số điện thoại của mình trên Steam rồi đấy.

Chúc các bạn thành công và chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang